Esport
  

Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi

Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi


»

14:21:13 16/12/2017
Chia sẻ
 

Được lấy nguyên mẫu từ cây gậy của Tôn Ngộ Không, thiết kế tinh xảo không kém gì trong film. “Gậy Như Ý” rất dễ sử dụng, với tốc đánh cực nhanh và gây 2 lần sát thương cho kẻ địch.

Đã 10 năm ra mắt nhưng Đột Kích gần như chưa bao giờ làm game thủ ngừng nghi ngờ về khả năng sáng tạo là những vũ khí “độc nhất vô nhị” của mình. Gần đây nhất là quạt Nhật Bản, trước đó là Đồ Long Đao và bây giờ, không còn nghi ngờ gì nữa đến Gậy Như Ý của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện rồi.

Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi - Hình 1

Được lấy nguyên mẫu từ cây gậy của Tôn Ngộ Không, thiết kế tinh xảo không kém gì trong film. “Gậy Như Ý” rất dễ sử dụng, với tốc đánh cực nhanh và gây 2 lần sát thương cho kẻ địch. Độ dài của nó không kém gì “Thương Sét” càng khiến nó trở nên nguy hiểm với tầm sát thương cực rộng.

Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi - Hình 2

Việc sở hữu cây gậy bá đạo trên cực kỳ đơn giản, chỉ từ 5 vcoin khi mua tại QCMM Mini Gậy Như Ý, là bạn có thể sở hữu siêu phẩm này và “khuấy đảo” chiến trường Đột Kích.

Đến cùng với Gậy Như Ý là Bộ vũ khí Giáng Sinh lộng lẫy, Bản đồ Parkour đầy thử thách cùng những vũ khí lạ mắt nhất là điều ước Giáng Sinh sớm dành riêng cho các game thủ của Đột Kích.

Set Vũ khí Carbon

Nhắc tới Carbon chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự bền chắc và mạnh mẽ. Có một vũ khí cũng làm từ Carbon mà ít người để ý đến tên gọi của nó: B.C-Axe (Black Carbon Axe). Thừa hưởng những ưu điểm vốn có từ nguyên tố bậc nhất hành tinh, các nhà sáng chế của Đột Kích đã tạo ra bộ ba vũ khí “cực chất”:

- HK417 Carbon

Tuy tốc độ bắn không cao, tiếng súng không quá ồn ào, nhưng uy lực thì không thể bàn cãi được. Sở hữu lớp skin đen bóng, pha lẫn lớp sơn cam nhạt, tăng cường lượng đạn lên đến 35/105 viên, càng làm nó trở lên nguy hiểm hơn vì khả năng “cưa sọ” chỉ với một phát bắn ở mọi khoảng cách.

Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi - Hình 3Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi - Hình 4

Dù bạn có trang bị Mũ chống đạn thì vẫn cứ “bay mũ” chỉ 1 viên đạn thôi!

- Thompson Carbon

Khẩu súng SMG nổi tiếng của Mỹ, được trang bị thêm 10 viên đạn/băng. Tăng tốc bắn và độ ổn định khi xả đạn.

Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi - Hình 5Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi - Hình 6

- Knuckles Carbon

Sau Laser Dagger Ginger Bread, thì có lẽ đây là cận chiến đẹp thứ hai. Trang trí rất tỉ mỉ, tông màu đen – trắng chủ đạo, phía tay nắm được chạm nổi biểu tượng “CROSSFIRE”, khiến bạn trở nên nổi bật trên đấu trường cận chiến!

Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi - Hình 7Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi - Hình 8

Đặc biệt, BCN Giáng Sinh lần này còn xuất hiện 1 Vũ khí GP mới: SAR-21. Là 1 khẩu súng trường bullpup nổi tiếng của Singapore, SAR21 được trang bị lượng đạn 30/60 viên, sát thương khá, độ giật ổn định. Bổ sung thêm ống ngắm red-dotsight tăng độ chính xác khi bắn mục tiêu tầm xa. SAR-21 sẽ được bán trong Cửa hàng Ingame với giá 51000 GP.

Có thể bạn đã biết, “Gậy Như Ý” của Tôn Ngộ Không cũng đã xuất hiện trong Đột Kích rồi - Hình 9

Qúa nhiều sự lựa chọn cho các game thủ trong dịp Giáng Sinh năm nay, các bạn đã chọn được cho mình vũ khí ưng ý nhất chưa? Hãy cùng trải nghiệm và tận hưởng niềm vui cùng những người đồng đội trong Bản cập nhật 1272 – Bước nhảy Không gian.

Thông tin chi tiết xem tại:

- Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu