Esport
  TIN MỚI
Đã có game thủ Đột Kích chinh phục bản đồ "Bước nhảy không gian" với thời gian kỷ lục

Đã có game thủ Đột Kích chinh phục bản đồ “Bước nhảy không gian” với thời gian kỷ lục


»

16:15:39 16/12/2017
Chia sẻ
 

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt game thủ Đột Kích, “Bước nhảy không gian” đã thu hút hàng vạn các tay parkour cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên cùng nhau tham gia thử sức.

Một game thủ có tên Nguyễn Vũ đã chinh phục bản đồ parkour cực khó của Đột Kích mang tên “Bước nhảy không gian” chỉ với hơn 3 phút.

Như thông tin đã đưa từ trước đó, bản cập nhật 1272 – “Bước nhảy không gian” không chỉ mang đến cho game thủ bộ sưu tập vũ khí mùa Giáng sinh vô cùng đẹp mắt mà còn mang tới một chế độ parkour riêng biệt và bản đồ “Bước nhảy không gian” hết sức mới lạ.

Đã có game thủ Đột Kích chinh phục bản đồ “Bước nhảy không gian” với thời gian kỷ lục - Hình 1

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt game thủ, “Bước nhảy không gian” đã thu hút hàng vạn các tay parkour cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên cùng nhau tham gia thử sức trước thử thách vô cùng khó khăn từ bản đồ nói trên.

Thế nhưng, do chế độ chơi này quá khó nên việc qua được mỗi cửa ải đã khó, qua được không rơi lần nào với thời gian nhanh nhất thì còn khó khăn hơn nhiều. Ấy thế mà có một game thủ tên Facebook Nguyễn Vũ đã làm được với thời gian kỉ lục 3 phút và 39 giây. Sau đây, xin mời các bạn cùng theo dõi clip nhảy điêu luyện của Nguyễn Vũ để thấy được anh chàng này đã có một sự nỗ lực tuyệt vời đến mức nào.

Được biết, hiện cũng có một số xạ thủ đã có hình ảnh đăng tải thời gian tốt hơn Nguyễn Vũ tuy nhiên do không có clip xác nhận tỉ lệ “rơi rớt” nên mặc định hiện tại Nguyễn Vũ vẫn là kỉ lục gia của bản đồ “Bước nhảy không gian” một cách đầy ngoạn mục.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: http://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu