Esport
  TIN MỚI
Đột Kích: Cận cảnh bộ sưu tập vũ khí mới có tên Knight Blue ở server Trung Quốc

Đột Kích: Cận cảnh bộ sưu tập vũ khí mới có tên Knight Blue ở server Trung Quốc


»

23:23:21 14/12/2017
Chia sẻ
 

Đây là bộ vũ khí có lớp skin xanh nước biển tươi mát, không khỏi làm người chơi Đột Kích thích sưu tập vũ khí không để ý tới.

Bộ sưu tập Knight Blue là set vũ khí có lớp skin xanh nước biển là chủ đạo, làm bất cứ ai chơi Đột Kích sẽ phải liên tưởng tới bộ sưu tập Platinum Blue với các món vũ khí được đem ra làm qua trao thưởng sau khi kết thúc mỗi mùa rank trước đây, hay là cả bộ sưu tập Blue Diamond được thương mại hóa bằng QCMM Blue Diamond từ cách đây rất lâu.

Đột Kích: Cận cảnh bộ sưu tập vũ khí mới có tên Knight Blue ở server Trung Quốc - Hình 1

Nhưng về cơ bản, các bộ sưu tập vũ khí kể trên chưa thể làm thành một balo hoàn chỉnh được. Bộ Knight Blue sắp ra mắt game thủ CrossFire Trung Quốc cũng thiếu đi lựu đạn và khẩu lục. Cụ thể thì set vũ khí có lớp skin xanh chủ đạo, xen kẽ là các hoa văn trang trí nổi bật này gồm 5 món đó là: khẩu rifle 9A91, khẩu tiểu liên American – 180, khẩu súng máy MG4, khẩu shotgun Serbu Super Shorty và cuối cùng là cận chiến Jungle Knife.

Đột Kích: Cận cảnh bộ sưu tập vũ khí mới có tên Knight Blue ở server Trung Quốc - Hình 2

Khẩu Rifle 9A91 đã có khá nhiều phiên bản trong Đột Kích như Ultimate Goldsmith, Jade, Scorpius, Camo, … cùng với các phiên bản của 2 dòng súng Steyr TMP và AN94 đều bị coi là vũ khí bị kỳ thị nhất.

Với ưu điểm là độ giật thấp, nhưng uy lực nhỉnh hơn đôi chút TMP, dẫu có lượng đạn khiêm tốn chỉ là 20 viên nhưng điều đó vẫn không khiến cộng đồng có cái nhìn thiện cảm với game thủ chơi 9A91. Sang bản cập nhật tháng 12, 9A91 có thêm một phiên bản nữa là Knight Blue nên danh sách vũ khí bị kỳ thị nhiều khả năng sẽ lại được nối dài thêm.

Đột Kích: Cận cảnh bộ sưu tập vũ khí mới có tên Knight Blue ở server Trung Quốc - Hình 3

Trong khi đó khẩu súng máy MG4 với nguyên bản đầu tiên không màu mè cũng được áp dụng phổ biến cho lối chơi phòng thủ theo cụm trong chế độ Zombie nhờ cơ số đạn 100 viên. Một phiên bản sặc sỡ như Knight Blue dành cho MG4 chắc chắn thu hút sự quan tâm của những ai thích kiểu chơi tử thủ, nã đạn về một hướng.

Cùng với MG4 thì khẩu tiểu liên American 180 cũng là một món vũ khí không thể bỏ lỡ với những tín đồ Zombie, 2 món còn lại trong bộ sưu tập Knight Blue là dao Jungle Knife và shotgun Serbu Super Shorty cũng được người xem đánh giá khá cao. Có vẻ như trào lưu sơn phết skin đa sắc màu cho các dòng vũ khí ít phổ biến là chiến lược kinh doanh mới của Smilegate và Tencent chăng?

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu