Esport
  TIN MỚI
FIFA Online 3: Một vài thẻ cầu thủ mùa LP, CP và CC sẽ được buff team color câu lạc bộ mới

FIFA Online 3: Một vài thẻ cầu thủ mùa LP, CP và CC sẽ được buff team color câu lạc bộ mới


»

22:55:58 13/12/2017
Chia sẻ
 

Sự thay đổi team color của 3 loại thẻ cầu thủ tầm trung này rất được game thủ FIFA Online 3 chú ý.

Dù FIFA Online 4 sẽ Close Beta ở Hàn Quốc ngày trong tháng 12 này như thông báo chính thức của Nexon, nhưng không vì thế mà dự án cũ của họ với EA là FIFA Online 3 bị “bỏ rơi”. Trong bản cập nhật mới nhất hôm 30/11 vừa qua, ngoài việc update thêm 5 Europe Legend, 1 World Legend, 1 World Best, thẻ season 17 thì việc hàng loạt các thẻ cầu thủ của 3 mùa giải tầm trung là Loyal Player (LP), Captain Player (CP) và Continental Champion (CC) cũng sẽ có những thay đổi.

FIFA Online 3: Một vài thẻ cầu thủ mùa LP, CP và CC sẽ được buff team color câu lạc bộ mới - Hình 1

Cụ thể thì team color của một số thẻ cầu thủ thuộc 3 mùa LP, CP, CC sẽ được bổ sung thêm team color câu lạc bộ mới, dựa trên tình hình lực lượng của các câu lạc bộ ngoài đời thật sau kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Những thẻ cầu thủ thuộc 3 mùa LP, CP, CC có thêm team color bổ sung đáng chú ý như: Neymar CC buff team PSG, Lacazette CP buff team Arsenal,… Đó đều là những câu lạc bộ được khá nhiều người chơi FIFA Online 3 hâm mộ để rồi xây dựng hẳn một team trong game.

FIFA Online 3: Một vài thẻ cầu thủ mùa LP, CP và CC sẽ được buff team color câu lạc bộ mới - Hình 2

Việc bổ sung thêm team color cho các thẻ cầu thủ mùa LP, CP, CC dựa trên danh sách chuyển nhượng mùa hè vừa qua cũng đem tới một chút thích thú cho những game thủ FIFA Online 3. Nhất là những ai đang có cho mình một đội hình chuẩn Arsenal, PSG,… sẽ có thêm sư bổ sung chất lượng.

FIFA Online 3: Một vài thẻ cầu thủ mùa LP, CP và CC sẽ được buff team color câu lạc bộ mới - Hình 3

Nhưng trong thời buổi mà World Legend đang được thương mại hóa rất mạnh, FIFA Online 4 chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt ở Hàn Quốc và Trung Quốc thì những thêm mới nhỏ lẻ như thẻ cầu thủ, team color, tính năng,… cũng không thu hút được một lượng lớn người chơi chán game quay lại “hiến máu” mạnh như xưa.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu