Esport  

King of War: Bất kỳ game thủ nào cũng có thể thành công, mấu chốt là bạn phải tìm ra thế mạnh của bản thân và cố gắng hết mình vì nó

King of War: Bất kỳ game thủ nào cũng có thể thành công, mấu chốt là bạn phải tìm ra thế mạnh của bản thân và cố gắng hết mình vì nó


»

05:41:01 14/12/2017
Chia sẻ
 

Game thủ có thể thành công hay không? Hãy cùng KOW đi tìm lời giải đáp nhé.

Xin chào King of War, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới bạn nhân dịp cửa hàng thời trang Tony4men khai trương.

- Vâng, xin chào GameK.

King of War: Bất kỳ game thủ nào cũng có thể thành công, mấu chốt là bạn phải tìm ra thế mạnh của bản thân và cố gắng hết mình vì nó - Hình 1

KOW và quán thời trang mới mở của mình ở Nhổn, Hà Nội

Bạn có chia sẻ gì về quyết định chuyển hướng kinh doanh sang một lĩnh vực mới, hoàn toàn không liên quan gì đến game thủ?

- Mình biết là rất mạo hiểm khi đặt chân vào 1 lĩnh vực hoàn toàn mới. Thời trang khác hoàn toàn với việc kinh doanh account LMHT hay cyber game. Tuy nhiên, điểm mạnh của mình là biết cách đặt tiền vào đúng người, đúng vị trí. Những trợ thủ của mình ở Tony4men đều là những người rất tài giỏi, am hiểu trong lĩnh vực thời trang nam.

Vì thế cho dù chuyển hướng kinh doanh sang mảng mới, mình vẫn có thể lèo lái tốt “con thuyền” này. Hơn nữa, vẫn phải cảm ơn tất cả những game thủ, fan hâm mộ đã có mặt để ủng hộ mình trong ngày khai trương quá thành công vừa qua.

Bạn ấp ủ dự định mở cửa hàng thời trang nam từ bao giờ và mất bao lâu để hoàn thành nó?

- Thật sự thì mình cũng đã phải mất rất nhiều thời gian để tính toán, cũng như quyết định chuyển hướng sang kinh doanh về lĩnh vực này. Mình đã mất 3 tháng để có thể khai trương cửa hàng thời trang nam tại Nhổn và đi vào hoạt động.

King of War: Bất kỳ game thủ nào cũng có thể thành công, mấu chốt là bạn phải tìm ra thế mạnh của bản thân và cố gắng hết mình vì nó - Hình 2

Mặt tiền sang trọng và đông nghịt xe của khách tại Tony4men

Bạn có chia sẻ gì về Tony4men, cửa hàng mà bạn coi là “đứa con tinh thần” mới của mình sau KOW Gaming Center?

Tony4men nằm ở 189 Nhổn, cạnh 2 trường đại học lớn là Công Nghiệp và Thương Mại. Thế nên nhóm khách hàng chủ yếu mà mình đang nhắm đến là các bạn trẻ, đang là học sinh, sinh viên. Những mẫu quần áo tại Tony4men đều được chọn lựa kỹ lưỡng, đẹp từ mẫu mã và chất lượng cũng cực kỳ tốt. Châm ngôn của mình là: “Lãi ít, nhưng bán được nhiều” mà. (Cười lớn).

King of War: Bất kỳ game thủ nào cũng có thể thành công, mấu chốt là bạn phải tìm ra thế mạnh của bản thân và cố gắng hết mình vì nó - Hình 3

BLV Mạnh An đã đến chúc mừng và mua hàng tại Tony4men trong ngày khai trương

King of War: Bất kỳ game thủ nào cũng có thể thành công, mấu chốt là bạn phải tìm ra thế mạnh của bản thân và cố gắng hết mình vì nó - Hình 4

KOW đang tư vấn cho khách hàng mua quần bò

Mình rất mong Tony4men nhận đc sự chào đón và ủng hộ của mọi người, mình sẽ cố gắng hết mình để đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cùng lúc điều hành cả KOW Gaming Center lẫn cửa hàng thời trang mới khai trương, bạn có phải gặp những khó khăn gì không?

Nói thật là trong những ngày cận kề khai trương, mình và đội ngũ của mình làm việc vô cùng vất vả. Đỉnh điểm mình nhớ là có lần 2 ngày liên tiếp không ngủ tí nào. Hi vọng rằng sau khi quán hoạt động trơn chu, mình sẽ có thời gian nghỉ ngơi và xả hơi một chút.

Còn chuyện quản lý, mình lại không gặp nhiều khó khăn lắm. Vì trước đây mình đã từng làm quản lý cho 1 số nhà hàng nên kinh nghiệm cũng như cách vận hành với mình khá là đơn giản.

King of War: Bất kỳ game thủ nào cũng có thể thành công, mấu chốt là bạn phải tìm ra thế mạnh của bản thân và cố gắng hết mình vì nó - Hình 5

Bạn nghĩ sao trước những bình luận cho rằng bạn chỉ là người đại diện của KOW Gaming Center vì có hình ảnh. Còn đằng sau đó là những ông chủ khác thực sự “chống lưng”, hoặc bạn thành công vì nhờ gia đình tài chính mạnh?

- Mình đi lên từ hai bàn tay trắng, tất cả những gì mình có lúc đầu chỉ là uy tín, sự trách nhiệm và nỗ lực. Tới bây giờ và mãi mãi mình cũng sẽ chỉ quan tâm đến những thứ đó khi phục vụ mọi người chứ không phải là những hư danh. Mình là KOW và KOW Gaming Center là của mình, đấy là 1 sự thật hiển nhiên và sẽ mãi là như vậy. Thật ra thì mình cũng rất mong có những người muốn có đại gia “chống lưng” hay hợp tác để có thể phát triển thương hiệu KOW trên toàn quốc. Thậm chí phát triển hơn nữa ở những lĩnh vực khác chứ không chỉ là 1 hoặc 2 lĩnh vực nhất định.

KOW Gaming Center – cơ ngơi đầu tiên của KOW

Bạn đã có một năm 2017 cực kỳ thành công. Mua nhà, mua ô tô, khai trương một cyber game, một cửa hàng thời trang. Có thể nói là gần như hoàn thành tất cả ước mơ của một người bình thường. Vậy bạn có dự định gì sắp thực hiện vào năm sau, muốn chia sẻ với bạn đọc không?

- Mình là 1 người cầu tiến và không ngừng nỗ lực,ra tết mình sẽ công bố dự án mới và tặng cho mọi người một sự thú vị cũng như bất ngờ.

Bạn xuất thân từ một game thủ chuyên nghiệp – nghề nghiệp vẫn còn bị rất nhiều định kiến là “không thể thành công”. Và quả thật hiện tại vẫn còn rất nhiều game thủ chuyên nghiệp Việt Nam có cuộc sống rất khó khăn. Bạn có lời khuyên gì cho họ không?

- Theo mình, bất kỳ ai cũng có thể thành công. Mấu chốt là các bạn phải tìm ra đúng thế mạnh của bản thân, cùng với đó là sự nỗ lực hết mình với thế mạnh đó. Nếu bạn tìm ra bạn giỏi nhất ở đâu mà không có sự cố gắng, bạn sẽ thất bại. Tương tự, bạn cố gắng phát huy ở một lĩnh vực mà bạn không có thiên phú, bạn cũng rất khó để trở nên thành công.

Lấy ví dụ bản thân mình đi, mình trước kia là một game thủ chuyên nghiệp. Xin lỗi có hơi tự cao chút, nhưng mình nghĩ kỹ năng của mình thuộc hàng top 3 đường giữa xuất sắc nhất Việt Nam. Tuy nhiên mình lựa chọn giải nghệ, bởi vì mình biết mình kinh doanh thì sẽ thành công hơn là làm một game thủ chuyên nghiệp.

King of War: Bất kỳ game thủ nào cũng có thể thành công, mấu chốt là bạn phải tìm ra thế mạnh của bản thân và cố gắng hết mình vì nó - Hình 6

KOW lựa chọn khai trương thay vì theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp

Còn giả sử SofM, thiên phú của nó là chơi game, nó chọn sang Snake thi đấu với lương 5 nghìn USD/tháng. Ai có thể nói là nó không thành công. Những nỗ lực của nó hoàn toàn được đền đáp xứng đáng đấy chứ.

Thế nên với mình, bạn game thủ nào chưa thành công thì có lẽ là do chưa có định hướng rõ ràng và chưa nỗ lực đủ thôi. Còn lại, mình đang nghiên cứu 1 phần mềm có thể hỗ trợ rất nhiều cho các bạn Streamer, game thủ Việt Nam. Nếu thành công,mình sẽ chia sẻ nó miễn phí cho tất cả mọi người. Mình rất mong các bạn có thể thành công, kiếm tiền nhiều hơn để mọi người có những suy nghĩ tích cực hơn về game thủ, về thể thao điện tử

Câu hỏi cuối cùng, được biết bạn là fan ruột của chương trình đang rất nổi tiếng thời gian gần đây – Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam). Bạn có bao giờ ước mơ rằng 10 hoặc 20 năm sau, bạn sẽ ngồi trong hàng ngũ của những Shark Tank và đầu tư cho những StartUps Việt không?

- Quả thật mình chưa dám ước mơ, nhưng nếu ngồi trong hàng ngũ đó, mình sẽ đặc biệt ưu ái cho những StartUps liên quan đến thể thao điện tử vì nó là đam mê của mình. (Cười lớn).

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu