Esport
MỚI
  
LMHT: Đây là cảm nghĩ của Bang về việc Peanut rời SKT T1 và gia nhập Longzhu Gaming

LMHT: Đây là cảm nghĩ của Bang về việc Peanut rời SKT T1 và gia nhập Longzhu Gaming


»

23:04:56 13/12/2017
Chia sẻ
 

Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Bae “Bang” Jun-sik về sự thay đổi này của SKT T1 được thực hiện trước khi đối đầu với Longzhu Gaming tại KeSPA Cup 2017.

Như bạn đọc đã biết, năm nay là một năm không vui đối với SKT T1 khi mà cả mùa giải, đội tuyển này chỉ vô địch được LCK mùa Xuân và MSI. Trong giai đoạn quan trọng là LCK mùa Hè và CKTG, SKT T1 đã làm không tốt khi chỉ giành 2 ngôi vị Á quân. Chính vì vậy ở giai đoạn tiền mùa giải 2018, SKT T1 đã đưa Poohmandu và Bengi về làm HLV và kết thúc hợp đồng với Peanut và Fly.

LMHT: Đây là cảm nghĩ của Bang về việc Peanut rời SKT T1 và gia nhập Longzhu Gaming - Hình 1

Dưới đây chính là nội dung cuộc phỏng vấn với Bae “Bang” Jun-sik về sự thay đổi này của SKT T1 được thực hiện trước khi đối đầu với Longzhu Gaming tại KeSPA Cup 2017.

Về việc thay đổi đội hình với 2 người rời đội, bạn nghĩ sao và cảm thấy thế nào?

Nghĩ về điều này, chúng tôi đã cùng sống, ăn, ngủ và chơi cùng nhau trong 1 năm, chúng tôi đã thực sự gắn bó với nhau rồi có 2 thành viên rời đi. Việc tuyển thủ đi hay ở lại là chuyện không còn xa lạ. Như một phần của trò chơi này, tuyển thủ trẻ hơn hoặc người anh lớn tuổi hơn sẽ rời đội. Tôi đau lòng khi nhìn họ ra đi và cảm thấy đáng tiếc trong một vài khía cạnh nào đó. Những cảm giác đó vẫn còn cho tới bây giờ.

Trong game, mọi người vẫn luôn chuẩn bị và làm việc chăm chỉ để mang lại kết quả tốt hơn. Năm nay, chúng tôi có thể kỳ vọng một kết quả tốt hơn năm ngoái với đội hình mới. Về những thành viên rời đi, tôi vẫn rất nhớ họ. Nhưng kể cả chúng tôi thi đấu trong các đội khác nhau và phải đối mặt với nhau, chúng tôi vẫn nhất định sẽ giành chiến thắng.

LMHT: Đây là cảm nghĩ của Bang về việc Peanut rời SKT T1 và gia nhập Longzhu Gaming - Hình 2

Đối thủ của bạn có thể là Longzhu hoặc Jinair. Bạn nghĩ sao nếu chạm trán với Longzhu? Một cuộc phục thù chăng?

Điều đầu tiên tôi nghĩ tới đó là Wang-ho (Peanut) đã tới Longzhu rồi. Thậm chí ngày hôm nay, chúng tôi còn ở chung phòng chờ và vẫn nói chuyện với nhau. Kể cả em ấy sang đội khác, chúng tôi vẫn phải chiến đấu để giành chiến thắng trước họ. Cho dù Longzhu là một đội mạnh, tôi vẫn đặt kỳ vọng và các đồng đội của mình.

Với Longzhu thì cá nhân tôi thực sự không thích đội tuyển này lắm. Nhưng bởi vì có Wang-ho trong đội nên sự hứng thú của tôi với Longzhu đã cao hơn trước. Hiện giờ tôi giành nhiều sự mong đợi cho Longzhu như vậy đó. Vì đây là tiền mùa giải nên rất khó để nói các đội thi đấu như thế nào. Điều này khá là thú vị

LMHT: Đây là cảm nghĩ của Bang về việc Peanut rời SKT T1 và gia nhập Longzhu Gaming - Hình 3

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu