Esport
MỚI
  
LMHT: Vượt qua những đối thủ nặng ký, Faker chính thức trở thành Tuyển thủ Esports của năm tại The Game Awards 2017

LMHT: Vượt qua những đối thủ nặng ký, Faker chính thức trở thành Tuyển thủ Esports của năm tại The Game Awards 2017


»

23:18:43 13/12/2017
Chia sẻ
 

Đây là thành quả xứng đáng cho những đóng góp không biết mệt mỏi của Faker cho Liên Minh Huyền Thoại trong những năm vừa qua.

Ngôi sao từng 3 lần lên ngôi vô địch Liên Minh Huyền Thoại Thế giới Lee “Faker” Sang-hyeok vừa được vinh danh tại lễ trao giải The Game Awards 2017 với danh hiệu Tuyển thủ Esports của năm.

LMHT: Vượt qua những đối thủ nặng ký, Faker chính thức trở thành Tuyển thủ Esports của năm tại The Game Awards 2017 - Hình 1

5 cái tên được đề cử cho danh hiệu Tuyển thủ Esports của năm – The Game Awards 2017

Bốn cái tên khác được đề cử cho danh hiệu cá nhân danh tiếng này bao gồm: Nikola “NiKo” Kovac và Marcelo “coldzera” David của bộ môn Counter-Strike: Global Offensive, Ryu “ryujehong” Je-hong của bộ môn Overwatch, và Kuro “KuroKy” Salehi Takhasomi của DotA 2. Và Faker đã vượt qua 4 cái tên kể trên để được vinh danh sáng ngày hôm nay.

Faker bắt đầu thi đấu cho SK Telecom T1 từ 2013 và có được chức vô địch Thế giới ngay trong năm đó. Trong 4 năm qua mặc dù SKT T1 đã có rất nhiều thay đổi về nhân sự nhưng Faker vẫn là cái tên “không để đụng tới“. Tầm ảnh hưởng của Faker đối với SKT T1 cũng như nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới là không thể phủ nhận, bên cạnh kỹ năng cá nhân từ lâu đã được xếp vào dạng “vô đối”.

LMHT: Vượt qua những đối thủ nặng ký, Faker chính thức trở thành Tuyển thủ Esports của năm tại The Game Awards 2017 - Hình 2

Ngôi sao sinh năm 1996 đang được kỳ vọng sẽ dẫn dắt SKT T1 trở lại với quỹ đạo thành công sau nửa cuối năm 2017 khá là ảm đạm với những thất bại liên tiếp. Hiện Faker đang ở tại Los Angeles để tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017 – giải đấu quốc tế cuối cùng trong năm.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu