Esport
MỚI
  
Trên tay bộ vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất trong lịch sử Đột Kích

Trên tay bộ vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất trong lịch sử Đột Kích


»

06:35:21 16/12/2017
Chia sẻ
 

Giáng Sinh năm nay các xạ thủ Đột Kích có “đồ chơi” gì?

Bước sang Tháng 12 giá lạnh, cũng là thời điểm Lễ Giáng Sinh đang đến rất gần. Đột Kích của chúng ta cũng vậy, đây cũng là thời điểm mà rất rất nhiều xạ thủ đang chờ đón sự xuất hiện của những vũ khí đầy màu sắc. Qủa đúng như vậy, trong Update 1272 tới đây, BQT Đột Kích sẽ mang đến cho các xạ thủ Combo Vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất từ trước đến nay mang tên “Ginger Bread” (Bánh Gừng).

Với tông màu chủ đạo xanh lá-đỏ-trắng kèm theo hiệu ứng vô cùng rực rỡ, chắc chắc sẽ khiến các xạ thủ không thể bỏ qua.

1. AK-12 Ginger Bread

Trên tay bộ vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất trong lịch sử Đột Kích - Hình 1

Phiên bản cải tiến đặc biệt của AK-12, khi được nâng cấp lượng đạn lên đến 35 viên/băng. Thân súng được trang trí tỉ mỉ, sặc sỡ. Đặc biệt, khi thay đạn, sẽ có hiệu ứng lóe sáng một dải bông tuyết cực kỳ đẹp mắt. Càng khiến người sở hữu trở lên tự tin khi sử dụng, nhờ độ giật thấp và chính xác cực cao.

2. RAGING Bull Ginger Bread

Trên tay bộ vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất trong lịch sử Đột Kích - Hình 2

Cơn ác mộng dòng súng lục đã quay trở lại: RAGING Bull – Khẩu súng lục săn bò rừng nổi tiếng, với cú bắn “1 shot, 1 kill”, nay được bổ sung thêm 2 viên đạn/băng sẽ khiến bạn trở thành 1 tay thiện xạ thực thụ khi hạ gục bất kỳ đối tượng nào, chỉ bằng 1 phát bắn!

3. Cheytac M200 Ginger Bread

Trên tay bộ vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất trong lịch sử Đột Kích - Hình 3

Súng trường bắn tỉa M200 nổi tiếng, khoác lên mình lớp skin đỏ – trắng sặc sỡ, vẫn giữ nguyên tốc độ lên đạn “bàn thờ” của dòng súng ngắm của Đột Kích. Một xạ thủ bắn tỉa thực thụ sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm này!

4. KAC ChainSAW Ginger Bread

Trên tay bộ vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất trong lịch sử Đột Kích - Hình 4

Không còn lạ lẫm gì với khẩu súng MG dường như đã bị lãng quên của Đột Kích, nay nó đã “quay trở lại & lợi hại hơn xưa” với diện mạo Giáng Sinh, và lượng đạn được gia tăng lên đến 135/135 viên. Trang trí đẹp mắt, đạn dồi dào và không ồn ào như M240B Tesla hay KSP 58D, KAC ChainSAW Ginger Bread là MG đáng sở hữu nhất mùa đông năm nay!

5. Laser Dagger Ginger Bread

Trên tay bộ vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất trong lịch sử Đột Kích - Hình 5

Phần không thể thiếu của mỗi set vũ khí, đó là Cận chiến. Đây có thể coi là “cận chiến ánh sáng” đẹp nhất từ trước đến nay. Lưỡi dao laze được thiết kế màu sắc đặc biệt dành riêng cho Lễ Giáng Sinh. Sát thương cực lớn, chỉ với một nhát chém thường vào đầu kẻ địch, có khả năng phá giáp đầu 100%. Qúa nguy hiểm với một cận chiến vừa nhỏ, vừa đẹp như này

6. Lựu đạn Ginger Bread

Với quả lựu đạn này, và những vũ khí kể trên, bạn đã hợp đủ thành 1 Set vũ khí hoàn chỉnh. Khi phát nổ, lựu đạn phát ra hiệu ứng hình bánh gừng lấp lánh đẹp mắt.

Tất cả 6 vũ khí kể trên, là món quà mà BQT Đột Kích dành tặng cho tất cả các xạ thủ, cũng như lời tri ân đối với các bạn trong suốt 10 năm vừa qua với QCMM Vcoin mới “Christmas Gingerbread”, với tỉ lệ trúng cao. Hãy ghi nhớ, QCMM này chỉ bán trong thời gian ngắn hạn, nên hãy mau chóng sở hữu riêng cho mình một, hoặc đủ bộ vũ khí này nhé!

Trên tay bộ vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất trong lịch sử Đột Kích - Hình 6

Ngoài ra, nhân dịp Lễ NoEL đang đến rất gần, bản đồ “Giáng Sinh” ở Chế độ Đấu đội và Sinh tử cũng sẽ trở lại.

Trên tay bộ vũ khí Giáng Sinh đẹp nhất trong lịch sử Đột Kích - Hình 7

Hãy cùng chờ đón thêm những nội dung hấp dẫn hơn nữa đến từ Bản cập nhật 1272, dự kiến ra mắt tới các xạ thủ Đột Kích trong tuần này nhé!

Thông tin chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu