Esport
  

LMHT: Riot chia sẻ nguyên nhân năm Mậu Tuất nhưng lại làm trang phục Tết cho Lux - Tiểu Thư Ánh Sáng

LMHT: Riot chia sẻ nguyên nhân năm Mậu Tuất nhưng lại làm trang phục Tết cho Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng


»

14:55:31 12/01/2018
Chia sẻ
 

Ngay sau khi những bộ trang phục Tết Nguyên Đán 2018 lộ diện, Riot KateyKhaos đã chia sẻ lí do vì sao họ lại lựa chọn Lux:

Như các bạn đã biết, Riot Games đã chính thức công bố 3 trang phục Tết Mậu Tuất 2018. Đó chính là Nasus Vệ Thần, Warwick Vệ Thần và Lux Nữ Thần. Với 2 trang phục đầu tiên cho WarwickNasus, có lẽ không khiến người ta phải ngạc nhiên. Tuy nhiên Lux lại hoàn toàn khác, cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng dường như chả có liên quan gì đến năm… Mậu Tuất cả.

LMHT: Riot chia sẻ nguyên nhân năm Mậu Tuất nhưng lại làm trang phục Tết cho Lux - Tiểu Thư Ánh Sáng

Ngay sau khi những bộ trang phục Tết Nguyên Đán 2018 lộ diện, Riot KateyKhaos đã chia sẻ lí do vì sao họ lại lựa chọn Lux:

“Ngay từ đầu, chúng tôi chỉ định làm trang phục cho Nasus và Warwick với chủ đề hai chú chó ngoan và hư. Nhưng trong quá trình phát triển, ý tưởng về chủ đề đã được thay đổi thành những chú chó thần giữ cửa, và chúng tôi cũng cần có một vị thần quyền lực nào đó để làm “chủ nhân” của 2 thần khuyển này. Lux là vị tướng phù hợp hoàn hảo nhất với chủ đề, và cô nàng này cũng đã hơn một năm rồi chưa có trang phục nên chúng tôi cảm thấy có thể cho vị tướng này vào nhóm trang phục Tết Nguyên Đán năm nay.

LMHT: Riot chia sẻ nguyên nhân năm Mậu Tuất nhưng lại làm trang phục Tết cho Lux - Tiểu Thư Ánh Sáng

Ánh sáng của Lux còn tượng trưng cho sự hi vọng, nên cô nàng này rất phù hợp với chủ đề năm mới

Thêm nữa, vị tướng Lux này cũng rất được ưa chuộng tại những nước ăn mừng Tết Nguyên Đán nên chắc chắn sẽ có nhiều người chơi cảm thấy vui khi có thêm bộ trang phục cho tướng ưa thích vào dịp lễ này. Cũng có một vài vị tướng khác được cân nhắc thì đều đã có kế hoạch làm trang phục trong thời gian tới hoặc sắp sửa được làm lại, và họ cũng không thể phù hợp được với vị trí này như Lux.”

Có thể thấy Lux cũng được Riot khá ưu ái khi cô nàng đã có thêm những bộ trang phục rất đẹp trong thời gian gần đây, và đương nhiên cũng rất nhiều người chơi ở máy chủ Việt Nam cảm thấy thích thú khi Lux lại chuẩn bị có thêm bộ trang phục Tết Nguyên Đán sắp tới.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


pháp luật
Desktop version | Lên đầu