Esport
  TIN MỚI
Quyền phát sóng giải LMHT hấp dẫn nhất hành tinh - LCK Mùa Xuân 2018 có sự thay đổi lớn

Quyền phát sóng giải LMHT hấp dẫn nhất hành tinh – LCK Mùa Xuân 2018 có sự thay đổi lớn


»

21:56:48 08/01/2018
Chia sẻ
 

Việc thay đổi quyền phát sóng LCK đang gây bão trong dư luận Hàn Quốc. Khi mà người ta đã quá quen với việc xem qua đài OGN, nhà đài có sự chuyên nghiệp và chất lượng hơn hẳn SPOTV.

Sau một khoảng thời gian nghỉ khá dài thì giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 sẽ chính thức bắt đầu trở lại vào ngày 16 tháng 1 tới đây. Một lần nữa, chúng ta sẽ có thể tiếp tục chứng kiến những trận đấu vô cùng kịch tính của các đội tuyển, cũng như các tuyển thủ mạnh nhất thế giới.

Quyền phát sóng giải LMHT hấp dẫn nhất hành tinh – LCK Mùa Xuân 2018 có sự thay đổi lớn - Hình 1

Không có sự thay đổi nào về thể thức thi đấu của giải. Cũng giống như năm ngoái, mỗi tuần sẽ thi đấu 5 ngày và mỗi ngày diễn ra 2 cặp đấu. Vào các ngày thứ 3 và chủ nhật, SPOTV GAMES sẽ tổ chức các trận đấu, và vào thứ 4, thứ 5, thứ 7 thì OGN sẽ tổ chức. Thời gian phát sóng các trận đấu cũng không có gì thay đổi, cặp đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 15:00 và cặp đấu thứ 2 sẽ diễn ra vào lúc 18:00 (giờ Việt Nam).

Về phương thức phát sóng ở Hàn Quốc thì đã có những sự thay đổi nhất định. Thay vì cả OGN và SPOTV đều có thể phát sóng các trận đấu bất kể việc ai đang tổ chức như họ đã từng làm trước đây, thì bây giờ chỉ có nhà tổ chức được chỉ định trong ngày diễn ra các trận đấu cụ thể được quyền phát sóng.

Quyền phát sóng giải LMHT hấp dẫn nhất hành tinh – LCK Mùa Xuân 2018 có sự thay đổi lớn - Hình 2

Về các đội tuyển, những tuyển thủ đương kim vô địch thế giới SSG sẽ thi đấu dưới thương hiệu mới – KSV. Bên cạnh đó, 2 tuyển thủ rất mạnh tới từ Châu Âu – đó là Trick và IgNar cũng sẽ góp mặt trong đội hình thi đấu của đội tuyển bbq Olivers. Các đội tuyển được đánh giá thuộc nhóm đầu của LCK năm ngoái thì không có quá nhiều sự thay đổi, chúng ta vẫn tiếp tục có thể chứng kiến sự cạnh tranh của họ ở mùa giải mới. Có rất nhiều dự đoán xung quanh mùa giải LCK Mùa Xuân 2018, tuy nhiên chỉ khi giải đấu được bắt đầu và kết quả cuối cùng ngã ngũ chúng ta mới biết chính xác điều gì sẽ diễn ra.

Theo GameK

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu