Esport  TIN MỚI
Thắng hủy diệt trong ngày thi đấu đầu tiên, cựu sao SKT T1 vẫn nghĩ cơ hội để mình vô địch có... 25%

Thắng hủy diệt trong ngày thi đấu đầu tiên, cựu sao SKT T1 vẫn nghĩ cơ hội để mình vô địch có… 25%


»

11:15:18 17/05/2018
 
Chia sẻ

Phỏng vấn đúng chất “chắc cú” của game thủ Hàn Quốc.

Kingzone DragonX đã có một khởi đầu tuyệt vời tại MSI 2018 khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với tỉ số 2-0. Đối đầu với TeamLiquid, PraY đã tỏa sáng với Ezreal, nhưng khi gặp Royal Never Gives Up, Peanut mới là người chơi nổi bật. Với Graves, Peanut rất phù hợp với việc gây áp lực lên người đi rừng đối phương và hạn chế sự tăng tiến của anh ta. Bằng lối chơi sắc bén và quyết đoán, cậu đã ngăn được bước tiến của Uzi.

Thắng hủy diệt trong ngày thi đấu đầu tiên, cựu sao SKT T1 vẫn nghĩ cơ hội để mình vô địch có… 25% - Hình 1

Về chuỗi thắng này, Peanut đã nói: “Cảm giác thật tuyệt khi khởi đầu với một chuỗi thắng”. Về màn trình diễn của mình, cậu tiếp tục phát biểu: “Tôi chỉ đơn giản là làm những gì cần làm thôi. Nhờ có các đồng đội mà tôi đã có quãng thời gian khá dễ dàng. Cá nhân tôi nghĩ anh GorillA biểu hiện tốt hơn tôi nhiều”.

Peanut cũng giải thích rằng đội mình có thể thi đấu dễ dàng trong hôm nay là nhờ vào khâu cấm chọn: “Cấm chọn sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong các trận đấu tương lai của chúng tôi.” Và dù Peanut nói rằng không gặp phải khó khăn nào trong các trận đấu hôm nay, cậu vẫn rất cẩn trọng khi khẳng định dự đoán của mình: “Cơ hội chiến thắng giải đấu này của chúng tôi rơi vào khoảng 25%. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể giữ được tiến độ này cho đến giai đoạn cuối cùng.”

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu