Game offline  TIN MỚI
Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile

Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile


»

16:34:28 24/05/2013
 
Chia sẻ

Dragon Bane Elite- Khơi dậy niềm đam mê.Trong bài viết này, GameK sẽ giới thiệu với các bạn một game MMORPG mới hoàn toàn miễn phí trên iOS có tên Dragon Bane Elite, cảm nhận ban đầu về trò chơi, đây là một game được thiết kế tốt với một nền đồ họa chất lượng cao, các nhân vật được tạo hình đẹp mắt cùng các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Gameplay không quá xa lạ với ý tưởng là các cuộc chiến đấu của một nhóm nhân vật với lũ xác sống, những con rồng hung dữ và sở hữu những món trang bị mạnh mẽ.

Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile - Hình 1

Câu chuyện diễn ra tại một vùng đất xa xưa thời trung cổ, những thế lực tàn ác, bầy ác quỉ và lũ xác sống xuất hiện ở khắp nơi trong khu vực và người chơi với vai trò là một trong những hiệp sĩ ưu tú nhất sẽ có trách nhiệm phải giải cứu vùng đất và ngăn chặn sự xâm chiếm của binh đoàn quỉ dữ. Câu chuyện sẽ được chia ra nhiều phần nhỏ thông qua những đoạn cutscense song hành với những nhiệm vụ giành cho người chơi.

Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile - Hình 2

Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile - Hình 3

Điểm nhấn chính của Dragon Bane đó là quá trình phiêu lưu và tuyển chọn các nhân vật cho đội hình chính của mỗi người chơi. Khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định, đủ cao để có thể tự tin đến quán rượu và chiêu mộ các nhân sĩ tài năng khác cho đội hình của mình, sẽ có rất nhiều các class nhân vật khác nhau sẽ được tìm thấy trong trò chơi, với mỗi class lại sở hữu những kĩ năng đặc biệt khác nhau. Các nhân vật sẽ được rèn luyện để tăng cường các chỉ số sức mạnh, mua sắm thêm các món trang bị hỗ trợ mới tốt hơn và cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho chúng. Tất nhiên, nếu bạn chỉ đơn thuần trang bị các power-ups cho các nhân vật thì vẫn chưa đủ để đảm bảo bạn sẽ luôn giành chiến thắng, hình thức tổ đội và cách thức phối hợp giữa các thành viên đóng một vai trò quan trọng hơn trong mỗi trận đấu. Việc điều chỉnh các chỉ số sức mạnh của nhân vật và cách sử dụng các loại trang bị khá tỉ mỉ và phức tạp đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu khá nhiều thời gian.

Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile - Hình 4

Việc chạy qua chạy lại giữa những NPC để nhận và trao trả nhiệm vụ là một điều khá phổ biến ở các tựa game RPG nhưng điều đó phần nào đã được khắc phục trong Dragon Bane, với việc bổ sung một biểu tượng quest sẽ tự động hướng dẫn người chơi tới các mục tiêu cần thiết. Và cả trong chiến đấu cũng vậy, người chơi chỉ cần tap vào nút và chờ đợi nhân vật tự động thực hiện các thao tác. Người chơi và tổ đội của mình sẽ chiến đấu với một hoặc một nhóm đối thủ, 2 bên sẽ lần lượt tung ra các chiêu thức cho đến khi phía bên kia hết sinh lực thì trận đấu sẽ kết thúc và bên chiến thắng sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile - Hình 5

Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile - Hình 6

Một số người có thể sẽ phàn nàn về việc trò chơi này thiếu tính tương tác tự nhiên giữa các nhân vật trong gameplay nhưng điều này không thực sự là một vấn đề lớn so với nội dung của game. Ngoài ra, còn một số vấn đề liên quan đến cách bố trí các biểu tượng trên màn hình như việc biểu tượng nhiệm vụ hàng ngày thường bị ẩn đi gây khó khăn cho người chơi và các vấn đề về thời gian chờ đợi hồi đáp là những điều đáng lưu ý hơn trong trò chơi này.

Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile - Hình 7

Nhìn chung, gameK đánh giá đây là một trò chơi hay và có chất lượng khá tốt về cả phần nội dung và thiết kế. Tuy nhiên, việc phải mua sắm các loại tiền tệ cao cấp để trang bị cho các nhân vật ở một số màn chơi có mức độ khó cao sẽ khiến các game thủ bình dân cảm thấy không được hài lòng. NSX đã đưa vào trò chơi một số ý tưởng khá thú vị và độc đáo nhưng ngược lại cũng có một số yếu tố quan trọng về tính chiến đấu truyền thống của một game RPG đã bị làm loãng đi nên nếu đứng ở một góc độ đánh giá khác thì trò chơi chưa thật sự hoàn hảo.

Dragon Bane Elite- Game MMORPG mới hấp dẫn trên mobile - Hình 8

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags:

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu