Bị crack ư? Không vấn đề, Far Cry Primal vẫn bán chạy như tôm tươi
 
Bị crack ư? Không vấn đề, Far Cry Primal vẫn bán chạy như tôm tươi
 Bị crack ư? Không vấn đề, Far Cry Primal vẫn bán chạy như tôm tươi

| |

- 10:29:27 18/03/2017
 
 

Với nhiều tựa game khác, việc bị crack thực sự là một thảm họa. Tuy nhiên với Far Cry Primal, đây có lẽ không phải là vấn đề quá lớn.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào tháng 1 vừa, tựa game đình đám Far Cry Primal đã chính thức bị crack sau gần 1 năm phát hành. Mặc dù đã được trang bị Denuvo – công nghệ chống crack hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên Far Cry Primal vẫn bị khuất phục. Giờ đây chỉ cần một file crack có dung lượng nhẹ nhàng, sản phẩm của Ubisoft đã trở thành một món hàng miễn phí mà ai cũng có thể sở hữu.

Với nhiều tựa game khác, việc bị crack thực sự là một thảm họa. Tuy nhiên với Far Cry Primal, đây có lẽ không phải là vấn đề quá lớn. Bằng chứng là tựa game đình đám của Ubisoft vẫn đang chiễm chệ trên top đầu danh sách bán hàng của Steam trong tháng 3. Đây có thể xem là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho thành công và sự hấp dẫn của tựa game sinh tồn này.

Bị crack ư? Không vấn đề, Far Cry Primal vẫn bán chạy như tôm tươi

Được biết, Far Cry Primal là tựa game phiêu lưu hành động vừa được Ubisoft phát hành trong tháng 3/2016. Trong một thế giới mở giả tưởng với những con thú khổng lồ, môi trường tuyệt đẹp và những hiểm nguy không lường trước, Far Cry Primal sẽ đưa người chơi trở về thời kì đồ đá và đóng vai người sống sót duy nhất trong nhóm đi săn với nhiều nhiệm vụ đang chờ đón.

Trong Far Cry: Primal, người chơi sẽ vào vai Takkar – Người sống sóng duy nhất sau khi nhóm săn của mình bị phục kích. Giống như bất kỳ thợ săn tốt, Takkar có đầy đủ các kỹ năng sinh tồn, bao gồm khả năng để chế tạo công cụ và vũ khí từ xương của các con thú cũng như các vật liệu kiếm được.

Bị crack ư? Không vấn đề, Far Cry Primal vẫn bán chạy như tôm tươi

Những thứ này không chỉ quan trọng đối với sự an toàn của mình trong việc chống lại động vật ăn thịt (cả con người và động vật), mà nó cũng rất cần thiết trong việc duy trì sự an toàn của bộ tộc của mình. Takkar sẽ cần phải bảo vệ những đứa trẻ của mình một cách cẩn thận để đảm bảo sự sống và phát triển của chúng.

Ở thời điểm hiện tại, game đang được giảm giá 50% trên Steam, từ 50$ xuống 25$ (~ 560.000 VNĐ). Nếu các bạn thực sự yêu thích trò chơi này, hãy nhanh tay tải nó về máy để được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và độc đáo nhất của trò chơi (điều mà các bản crack không thể có được).

Theo GameK

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: ,

Chuyên mục: Game offline

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


sao thể thao
Desktop version | Lên đầu