Game offline
  

Game thủ Pokemon dành 2 năm trời thu thập toàn bộ các item chẳng tác dụng gì ngoài... cho đẹp

Game thủ Pokemon dành 2 năm trời thu thập toàn bộ các item chẳng tác dụng gì ngoài… cho đẹp


»

08:59:12 18/03/2017
Chia sẻ
 

Nhiều game thủ sẵn sàng đầu tư thời gian của mình vào những thử thách điên rồ, như anh chàng fan Pokemon này là một ví dụ.

Kể từ Gen 3 trở đi, các tựa game Pokemon đã giới thiệu thêm những chiếc nơ trang trí cho Pokemon mang tên gọi “Ribbon” mà game thủ có thể thu thập được thông qua việc chiến thắng trong các cuộc thi trình diễn Pokemon (Pokemon Contest). Ngoài công dụng làm đẹp và làm tăng giá trị chơi lại cho game ra thì những chiếc Ribbon này không có công dụng trong thực chiến, thế nhưng một game thủ mang nickname “Mockturne” mới đây đã chia sẻ hành trình 2 năm ròng rã để thu thập hết tất cả những chiếc Ribbon có tồn tại trong thế giới Pokemon.

Game thủ Pokemon dành 2 năm trời thu thập toàn bộ các item chẳng tác dụng gì ngoài... cho đẹp

Một chiếc nơ Ribbon trong Pokemon.

Theo chia sẻ của Mockturne thì lý do khiến anh dấn thân vào hành trình đầy gian khổ này xuất phát từ một NPC trong tựa game Pokemon X & Y. Lời thoại của nhân vật tỏ ra khá bí ẩn, đặc biệt khi nhắc tới nguồn gốc xuất xứ của hắn. Vì vậy mà Mockturne tin rằng anh ta là một phần của bí mật ẩn nào đó chưa được khám phá rồi nảy ra ý tưởng thu thập tất cả những chiếc Ribbon của từng phiên bản một.

Để cho thử thách thêm phần thú vị, Mockturne không chọn những Pokemon mạnh hay sở hữu kĩ năng hữu ích mà thay vào đó là Delibird – Pokemon bị cộng đồng fan hâm mộ quay lưng lại vì vô dụng chẳng kém gì Magikarp.

Game thủ Pokemon dành 2 năm trời thu thập toàn bộ các item chẳng tác dụng gì ngoài... cho đẹp

Delibird – một Pokemon ngộ nghĩnh nhưng khá yếu.

Sau khi hoàn thành thử thách nói trên, Mockturne đã viết một bản hướng dẫn đầy đủ và chi tiết dài tới 8 trang và chia sẻ cho những người khác, trong trường hợp có ai đó cảm thấy hứng thú và muốn theo chân anh.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

« »

 

Tags: ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cosplay
Desktop version | Lên đầu