Game offline  TIN MỚI
Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh

Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh


»

09:57:59 28/07/2017
 
Chia sẻ

Nhân vật Raider trong Metal Gear này được dựng thành mô hình khá ấn tượng song chưa được đẹp mắt cho lắm.

Mới đây, một bạn trẻ Việt đã giới thiệu trong group Cộng đồng Game Offline Việt Nam mô hình nhân vật game mình tự làm vô cùng ấn tượng. Mặc dù còn hơi ‘lem nhem’ song cần phải khẳng định rằng đây là một công trình hết sức tinh tế và người thực hiện phải vô cùng tỷ mỷ mới có thể làm được.

Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh - Hình 1Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh - Hình 2

Nhân vật chúng ta thấy ở đây là Raiden – một chiến binh nửa người nửa máy xuất hiện trong dòng game nổi tiếng Metal Gear Solid. Để hoàn thành tác phẩm này thì bạn trẻ trên đã phải tự cắt giấy, tao hình và dán lại bên cạnh việc sử dụng cá mô hình lego để tạo khung người chắc chắn.

Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh - Hình 3

Quá trình hoàn thành mô hình nhân vật game này kéo dài tới 1 tuần liền, người thực hiện phải tự tay thiết kế từng chút một và cắt đi cắt lại khá nhiều lần mới có thể tạo ra được vẻ ngoài nhân vật ưng ý.

Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh - Hình 4

Phần khó khăn nhất chính là các loại vũ khí vì không có mẫu sẵn và phải thực hiện hoàn toàn theo trí tưởng tượng, tất nhiên có dựa theo các phần tạo hình trong game.

Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh - Hình 5Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh - Hình 6Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh - Hình 7Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh - Hình 8Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh - Hình 9

Rõ ràng phần hoàn thiện của mô hình này là chưa tốt, đặc biệt dán keo còn rất lem nhem khiến cho tác phẩm chưa được đẹp cho lắm. Tuy nhiên sức sáng tạo của bạn trẻ này quả thực là rất tốt và hi vọng trong tương lai những mô hình nhân vật game mới ra đời sẽ ấn tượng hơn nữa và được nhiều người hứng thú hơn so với phiên bản đầu.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu