Game offline   TIN MỚI
Chỉ 1 click chuột, nhận ngay game khủng Jotun: Valhalla Edition với giá 0 đồng

Chỉ 1 click chuột, nhận ngay game khủng Jotun: Valhalla Edition với giá 0 đồng


»

18:28:42 22/07/2017
Chia sẻ
 

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, việc bỏ qua nó thật sự là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên nếu bạn chưa có dịp được trải nghiệm tựa game này, đừng lo, cổng phát hành game Steam đang có đợt khuyến mại 100% dành cho Jotun: Valhalla Edition.

Ra mắt vào cuối năm 2015, Jotun: Valhalla Edition là tựa game phiêu lưu, hành động, giải đố được sản xuất và phát hành bởi hãng Thunder Lotus Games. Với điểm đánh giá trung bình 80/100 cho bản PC, Jotun: Valhalla Edition nhanh chóng trở thành tựa game yêu thích trong bộ sưu tập của nhiều game thủ.

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, việc bỏ qua nó thật sự là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên nếu bạn chưa có dịp được trải nghiệm tựa game này, đừng lo, cổng phát hành game Steam đang có đợt khuyến mại 100% dành cho Jotun: Valhalla Edition. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sở hữu ngay cho mình tựa game này với bản quyền chính hãng.

Đến với Jotun: Valhalla Edition, bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh Viking dũng mãnh có tên Thora. Khởi đầu game, nhân vật của chúng ta đã bị hy sinh trong một trận chiến. Tuy nhiên vì không được các vị thần công nhận, Thora không thể đến với Valhalla, một trong những lâu đài của Odin trong thần thoại Bắc Âu, nơi ở của những chiến sĩ hy sinh một cách anh dũng ngoài mặt trận.

Chỉ 1 click chuột, nhận ngay game khủng Jotun: Valhalla Edition với giá 0 đồng - Hình 1Chỉ 1 click chuột, nhận ngay game khủng Jotun: Valhalla Edition với giá 0 đồng - Hình 2Chỉ 1 click chuột, nhận ngay game khủng Jotun: Valhalla Edition với giá 0 đồng - Hình 3Chỉ 1 click chuột, nhận ngay game khủng Jotun: Valhalla Edition với giá 0 đồng - Hình 4Chỉ 1 click chuột, nhận ngay game khủng Jotun: Valhalla Edition với giá 0 đồng - Hình 5Chỉ 1 click chuột, nhận ngay game khủng Jotun: Valhalla Edition với giá 0 đồng - Hình 6Chỉ 1 click chuột, nhận ngay game khủng Jotun: Valhalla Edition với giá 0 đồng - Hình 7

Để thực hiện tâm nguyện này, linh hồn của Thora sẽ phải chứng minh được năng lực và tư cách của mình. Khám phá một vùng đất rộng lớn ở Bắc Âu, bạn sẽ theo dấu các ký tự cổ xưa để tìm và chiến đấu với những Jotun, tên gọi của những người khổng lồ trong thần thoại Na Uy. Với kỹ năng cá nhân cùng sự giúp sức của các vị thần, liệu Thora có thể chứng minh được mình đủ tư cách để đến với Valhalla? Tất cả sẽ phù thuộc vào bạn và chính bạn sẽ là người viết tiếp phần kết cho câu chuyện thần thoại này.

Theo dự kiến, đợt khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày mai 17/7. Vì vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không click chuột và sở hữu cho mình tựa game Jotun: Valhalla Edition.

Theo GameK

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags:

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu