Game offline  

Chưa ra mắt, Assassin's Creed Origins đã phải đối mặt với “dự đoán buồn”

Chưa ra mắt, Assassin’s Creed Origins đã phải đối mặt với “dự đoán buồn”


»

21:49:59 21/07/2017
Chia sẻ
 

Tương lai và triển vọng của Assassin’s Creed Origins vẫn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Một trong số đó chính là bài toàn doanh thu.

Mới đây, tại hội nghị tài chính quý 2 của Ubisoft diễn ra ở Rennes, Pháp, giám đốc điều hành Yves Guillemot và giám đốc tài chính Alain Martinez đã đưa ra những kỳ vọng của công ty đối với tựa game mới Assassin’s Creed Origins.

Chưa ra mắt, Assassin’s Creed Origins đã phải đối mặt với “dự đoán buồn” - Hình 1

Theo Yves Guillemot, Assassin’s Creed Origins đã có màn ra mắt ấn tượng tại E3 2017. Với phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ và giới chuyên môn, Ubisoft có thể hoàn toàn tự tin vào sản phẩm của mình.

Mặc dù vậy, tương lai và triển vọng của Assassin’s Creed Origins vẫn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Một trong số đó chính là bài toàn doanh thu. Theo giám đốc tài chính Alain Martinez, doanh thu của Origins nhiều khả năng sẽ vượt qua được người tiền nhiệm Assassin’s Creed Syndicate (phát hành 2015); tuy nhiên sẽ là rất khó nếu như muốn so sánh với Assassin’s Creed Unity (phát hành 2014) và Assassin’s Creed IV: Black Flag (phát hành 2013). Với dự đoán khiêm tốn như vậy, có lẽ Ubisoft cũng đã lường trước được những khó khăn và thách thức với Origins.

Chưa ra mắt, Assassin’s Creed Origins đã phải đối mặt với “dự đoán buồn” - Hình 2Chưa ra mắt, Assassin’s Creed Origins đã phải đối mặt với “dự đoán buồn” - Hình 3Chưa ra mắt, Assassin’s Creed Origins đã phải đối mặt với “dự đoán buồn” - Hình 4

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin’s Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai. Bên cạnh đó, thiết kế của nhân vật chính cũng có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước. Thay vì sử dụng các loại vũ khí đặc trưng của sát thủ, nhân vật trong Origins sẽ sử dụng cả lá chắn, thứ vũ khí mang hơi hướng của các chiến binh.

Theo dự kiến, Assassin’s Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags:

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu