Game offline
  

Cuối cùng Call of Duty: WWII cũng tiết lộ chế độ chơi đặc biệt mà hàng vạn game thủ đang mong đợi

Cuối cùng Call of Duty: WWII cũng tiết lộ chế độ chơi đặc biệt mà hàng vạn game thủ đang mong đợi


»

15:22:19 22/07/2017
Chia sẻ
 

Cách đây ít giờ, trên Twitter chính thức của Call of Duty, nhà phát hành Activision đã tiết lộ về chế độ chơi đặc biệt: bắn zombie.

Cách đây ít giờ, trên Twitter chính thức của Call of Duty, nhà phát hành Activision đã tiết lộ về chế độ chơi đặc biệt: bắn zombie. Có thể nói, đây là một trong những chế độ chơi được game thủ mong đợi nhất ở Call of Duty: WWII.

Cuối cùng Call of Duty: WWII cũng tiết lộ chế độ chơi đặc biệt mà hàng vạn game thủ đang mong đợi - Hình 1

Cụ thể, những thông tin chi tiết về chế độ bắn zombie của Call of Duty: WWII sẽ được Activision công bố chính thức tại San Diego Comic-Con diễn ra vào ngày 21/7 tới đây. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, trailer của chế độ bắn zombie này đã bị rò rỉ và phát tán trên nhiều diễn đàn game thế giới. Call of Duty: WWII – Trailer bị rò rỉ của chế độ bắn zombie

Như các bạn vừa xem, với tông màu u ám cùng nhiều hình ảnh đậm chất kinh dị, chế đố bắn zombie của Call of Duty: WWII sẽ làm bạn liên tưởng đến nhiều tựa game kinh dị đình đám như Resident Evil 7 hay Outlast 2. Mặc dù vậy, yếu tố hành động, bắn súng trong Call of Duty sẽ vẫn là một đặc điểm chủ chốt khiến trò chơi tạo ra nhiều khác biệt với các dòng game kinh dị khác.

Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt trong Call of Duty: WWII là nhà sản xuất đã lấy hình tượng của nữ diễn viên nổi tiếng Elodie Young để khắc họa lên nhân vật Olivia Durant. Bạn có thể vào vai nhân vật này trong chế độ bắn zombie của game.

Theo dự kiến, Call of Duty: WWII sẽ được phát hành vào ngày 3/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags:

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu