Game offline   TIN MỚI
Không cần bỏ ra 1,3 triệu, bạn vẫn có thể chơi thoải mái bom tấn Call of Duty: Infinite Warfare

Không cần bỏ ra 1,3 triệu, bạn vẫn có thể chơi thoải mái bom tấn Call of Duty: Infinite Warfare


»

06:15:36 30/07/2017
Chia sẻ
 

Nếu như bạn là một người hâm mộ Call of Duty và vẫn đang loay hoay tìm kiếm một tựa game thời hậu Modern Warfare thì xin chúc mừng, Infinite Warfare chính là thứ bạn đang cần.

Tuy nhiên, thời gian mở cửa miễn phí của Call of Duty: Infinite Warfarechỉ kéo dài từ nay cho đến hết ngày chủ nhật 30/7. Vì vậy, hãy nhanh tay tải và trải nghiệm trò chơi này ngay trước khi sự kiện kết thúc.

Không cần bỏ ra 1,3 triệu, bạn vẫn có thể chơi thoải mái bom tấn Call of Duty: Infinite Warfare - Hình 1

Ra mắt vào tháng 11/2016, Call of Duty: Infinite Warfare được đánh giá là một trong những tựa game bắn súng đáng chú ý nhất ở thời điểm bấy giờ. Bên cạnh việc sở hữu một cốt truyện đặc sắc và có chiều sâu, Infinite Warfare còn cho thấy nhiều đổi mới trong đồ họa và gameplay. Một thực tế mà ai cũng phải thừa nhận đó là việc Infinity Ward đã nỗ lực rất nhiều để cải tiến lại nền tảng engine của game. Tuy vẫn sử dụng hệ thống cũ nhưng đã được sửa chữa rất nhiều nhằm cho ra một chất lượng đồ họa khả quan và tân tiến hơn.

Nếu máy bạn đủ chạy max settings ở mức 2K trở lên, bạn sẽ thấy Infinite Warfare cực kì đẹp mặt, đặc biệt là việc mô tả lại không gian và hành tinh trong hệ mặt trời. Họ đã làm và cải tiến rất tốt đồ họa, nhờ đó việc nhồi 1 cốt truyện mang tầm vĩ mô vào game trở nên khả thi hơn, chân thực hơn và đáng giá hơn.

Không cần bỏ ra 1,3 triệu, bạn vẫn có thể chơi thoải mái bom tấn Call of Duty: Infinite Warfare - Hình 2

Nếu như bạn là một người hâm mộ Call of Duty và vẫn đang loay hoay tìm kiếm một tựa game thời hậu Modern Warfare thì xin chúc mừng, Infinite Warfare chính là thứ bạn đang cần. Với những gì đã thể hiện, không quá khi nói rằng Infinite Warfare chính là phiên bản Call of Duty sáng giá nhất kể từ sau Modern Warfare.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu