Game offline  TIN MỚI
Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc

Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc


»

20:19:16 26/07/2017
 
Chia sẻ

Monkey King: Hero is Back là tựa game được xây dựng dựa theo bộ phim cùng tên của đạo diễn Tian Xiao Peng (phát hành năm 2015). Trò chơi là thành quả hợp tác giữa Sony Entertainment và hai đơn vị khác là October Media (Trung Quốc) và Oasis Games (Mỹ).

Cách đây ít phút, Sony Entertainment đã tổ chức buổi họp báo trước thềm triển lãm ChinaJoy, sự kiện sẽ diễn ra tại Thương Hải vào ngày mai 27/7/2017. Điểm nhấn chính trong buổi họp báo này chính là màn ra mắt đầy ấn tượng của tựa game mới: Monkey King: Hero is Back, tựa game được mệnh danh là “God of War” của Trung Quốc.

Được biết, Monkey King: Hero is Back là tựa game được xây dựng dựa theo bộ phim cùng tên của đạo diễn Tian Xiao Peng (phát hành năm 2015). Trò chơi là thành quả hợp tác giữa Sony Entertainment và hai đơn vị khác là October Media (Trung Quốc) và Oasis Games (Mỹ). Trong game, người chơi sẽ được vào vai Tôn Ngộ Không (Monkey King) và bước vào cuộc hành trình thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách. Ngoài những yếu tố bám sát vào cốt truyện gốc của phim, Monkey King: Hero is Back cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều nội dung mới lạ và riêng biệt.

Nói về Monkey King: Hero is Back, Giám đốc khu vực Châu Á của Sony, ông Hiroyuki Oda cho biết đây sẽ là sản phẩm chiến lược của hãng để nhắm tới thị trường Trung Quốc. Trong nhiều năm qua, xứ sở gấu trúc vẫn luôn giữ thế độc tôn khi được đánh giá là thị trường game lớn nhất thế giới. Chính điều này khiến Sony nói riêng và các ông lớn khác nói chung đặc biệt quan tâm và dành nhiều ưu ái cho thị trường này.

Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc - Hình 1Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc - Hình 2Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc - Hình 3Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc - Hình 4Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc - Hình 5Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc - Hình 6Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc - Hình 7Monkey King: Hero is Back tung trailer hoành tráng, xứng danh “God of War” của Trung Quốc - Hình 8

Theo dự kiến, Monkey King: Hero is Back sẽ được phát hành độc quyền trên nền tảng PS4. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt game cho đến giờ vẫn là một ẩn số.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: ,

 


Tin mới
Desktop version | Lên đầu