Game offline   TIN MỚI
Những hình ảnh đầu tiên về bom tấn game Naruto mới sẽ ra mắt năm 2018

Những hình ảnh đầu tiên về bom tấn game Naruto mới sẽ ra mắt năm 2018


»

08:10:55 23/07/2017
Chia sẻ
 

Naruto to Boruto: Shinobi Striker là phần nối tiếp của series game nổi tiếng Ninja Storm. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi hay Shikamaru…

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game Naruto to Boruto: Shinobi Striker, vừa qua, nhà phát hành Bandai Namco đã tung ra một trailer mới nhằm giới thiệu các class trong game. Theo đó, Shinobi Striker sẽ có 4 lớp nhân vật chính gồm:

Những hình ảnh đầu tiên về bom tấn game Naruto mới sẽ ra mắt năm 2018 - Hình 1

Attack: Sát thương lớn, tốc độ cao

Những hình ảnh đầu tiên về bom tấn game Naruto mới sẽ ra mắt năm 2018 - Hình 2

Ranged: Sát thương lớn, tầm đánh xa

Những hình ảnh đầu tiên về bom tấn game Naruto mới sẽ ra mắt năm 2018 - Hình 3

Defense: Máu trâu, khả năng sinh tồn cao

Những hình ảnh đầu tiên về bom tấn game Naruto mới sẽ ra mắt năm 2018 - Hình 4

Heal: Hỗ trợ đồng đội

Được biết, Naruto to Boruto: Shinobi Striker là phần nối tiếp của series game nổi tiếng Ninja Storm. Sesries game này được ra mắt lần đầu vào 9/2014. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi hay Shikamaru… Mỗi nhân vật sẽ có những đặc tính và kỹ năng riêng. Tùy vào khả năng và sở thích của mỗi người chơi, các nhân vật sẽ phát huy được sức mạnh và lợi thế riêng của mình.

Lối chơi của Naruto to Boruto: Shinobi Striker cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong một môi trường 3D giả lập, chủ yếu tập trung vào phần đối kháng trong các chiến trường giao động từ 1vs1 đến 4vs4. Với đấu trường 4vs4, Shinobi Striker sẽ vận hành gần như tương tự với các trò chơi MOBA hiện tại.

Một điểm đặc biệt khác của game là chế độ chiến đấu non-target (không định vị mục tiêu). Điều này giúp game thủ có thể rèn luyện và phô diễn những kỹ năng cá nhân của mình. Lúc này, kết quả của trận đấu không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào đồ đạc mà còn là kỹ năng cá nhân của mỗi game thủ.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags:

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu