Game offline  TIN MỚI
Cảm nhận độ "nhiệt" của sự kiện offline cộng đồng game thủ Việt vừa diễn ra tuần qua

Cảm nhận độ “nhiệt” của sự kiện offline cộng đồng game thủ Việt vừa diễn ra tuần qua


»

05:55:56 06/08/2017
 
Chia sẻ

Với nội dung thú vị bao gồm 3 chương trình thi đấu dành cho 3 tựa game PS4 đó là Driver Club, Dead or Alive 5 Last RoundStreet Fighter 5, game thủ cũng như khách tham dự được trải nghiệm trên màn hình 4k full HD cùng hệ console “khủng” nhất của Sony hiện tại PS4 Pro.

Với nội dung thú vị bao gồm 3 chương trình thi đấu dành cho 3 tựa game PS4 đó là Driver Club, Dead or Alive 5 Last Round và Street Fighter 5, game thủ cũng như khách tham dự được trải nghiệm trên màn hình 4k full HD cùng hệ console “khủng” nhất của Sony hiện tại PS4 Pro. Ngoài ra, còn rất nhiều những phần quà khác đến từ Sony. Chương trình được tổ chức bởi những thành viên kỳ cựu trong làng game thủ tại Hà Thành, nhằm giới thiệu combo PS4 Slim kèm 3 game hot trên hệ máy là DriveClub, Horizon Zero Dawm và Rachet Clank, đồng thời cũng để các game thủ có dịp trải nghiệm miễn phí những tựa game này.

Cảm nhận độ “nhiệt” của sự kiện offline cộng đồng game thủ Việt vừa diễn ra tuần qua - Hình 1

Driver Club là một tựa game đua xe tuy không mới nhưng sự kiện về nó thì lại rất hiếm, và chương trình offline tại gamezone vừa rồi cũng là dịp để các game thủ biết đến nó nhiều hơn. Giải đấu bao gồm vòng loại, đua top 8 và chung kết. Cuối cùng,chức vô địch đã thuộcvề game thủ Thiên Minh Đức và về nhì là Tuệ Bằng.

Cảm nhận độ “nhiệt” của sự kiện offline cộng đồng game thủ Việt vừa diễn ra tuần qua - Hình 2

Sau những chặng đua tốc độ, các game thủ bước vào giải đấu Dead or Alive 5. Đây là giải đấu phối hợp tổ chức của Sony cùng cộng đồng DOAVN. Qua màn hình 4k, tựa game vốn đã đẹp lại càng trở nên sắc nét, nóng bỏng hơn bao giờ hết. Luật chơi bao gồm 2 bảng chia đều cho các game thủ. Sau những trận thi đấu đầy căng thẳng và rất “hại não”, trận chung kết đã diễn ra giữa 2 game thủ trụ đến cuối cùng của 2 bảng đó là Vega Lê Hoàng Dương và Tăng Ngọc Dũng. Tuy về nhì nhưng so với thời gian Dũng gia nhập câu lạc bộ thì đây là sự tiến bộ rất nhanh của em, qua đó khẳng định sự cần thiết của việc chơi offline cùng nhau trong game đối kháng.

Cảm nhận độ “nhiệt” của sự kiện offline cộng đồng game thủ Việt vừa diễn ra tuần qua - Hình 3

Nếu Dead or Alive là sự tính toán cẩn thận cùng những nhân vật nóng bỏng thì giải đấu Street Fighter 5 lại đem đến sự thần tốc khó tin. Với việc chia team 3vs3, phân thắng thua bằng một trận duy nhất đã đẩy tốc độ “sát phạt” lên cực điểm do trình độ các game thủ tham gia giờ đây không còn quan trọng nữa mà đó là tinh thần cộng với sự may mắn. Điều này làm giải đấu trở nên cực kỳ vui nhộn và hào hứng. 8 đội đã rất nhanh chóng chọn ra 2 đội mạnh nhất bước vào chung kết do 2 người thua thì cả đội phải ra về.

Cảm nhận độ “nhiệt” của sự kiện offline cộng đồng game thủ Việt vừa diễn ra tuần qua - Hình 4

Sự kiện offline ngày 29/7 vừa qua tại Gamezone Xuân Thủy đã thành công ngoài sức mong đợi của ban tổ chức cũng như cộng đồng game thủ Việt Nam.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu