Game offline
  

Cuối cùng game thủ PC cũng đã có thể ngậm cười với Dynasty Warriors 9 sau 1 loạt game hay độc quyền PS4

Cuối cùng game thủ PC cũng đã có thể ngậm cười với Dynasty Warriors 9 sau 1 loạt game hay độc quyền PS4


»

19:52:28 07/08/2017
Chia sẻ
 

Như vậy, giờ đây các game thủ PC đã có thể yên tâm chờ ngày ra mắt của game chứ không phải đứng ngồi không yên như trước nữa.

Dynasty Warriors 9 chắc chắn sẽ có mặt trên PC, đây là lời khẳng định của đại diện nhà phát hành Koei Tecmo trong chiến dịch quảng bá cho trò chơi này. Như vậy, giờ đây các game thủ PC đã có thể yên tâm chờ ngày ra mắt của game chứ không phải đứng ngồi không yên như trước nữa.

Cuối cùng game thủ PC cũng đã có thể ngậm cười với Dynasty Warriors 9 sau 1 loạt game hay độc quyền PS4 - Hình 1

Được biết, Dynasty Warriors 9 là phiên bản mới nhất của dòng game cùng tên được Koei Tecmo phát hành lần đầu vào năm 1997. Để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của series này, nhà phát hành Nhật Bản đã dành cho người hâm mộ một món quá đặc biệt. Đó chính là việc biến Dynasty Warriors 9 thành một tựa game thế giới mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các phiên bản cũ).

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những kỹ năng cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

Cuối cùng game thủ PC cũng đã có thể ngậm cười với Dynasty Warriors 9 sau 1 loạt game hay độc quyền PS4 - Hình 2Cuối cùng game thủ PC cũng đã có thể ngậm cười với Dynasty Warriors 9 sau 1 loạt game hay độc quyền PS4 - Hình 3Cuối cùng game thủ PC cũng đã có thể ngậm cười với Dynasty Warriors 9 sau 1 loạt game hay độc quyền PS4 - Hình 4

Theo dự kiến, bản PC của Dynasty Warriors 9 sẽ được phân phối thông qua cổng phát hành Steam. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính thức của tựa game này vẫn chưa được xác định. Trong thời gian tới đây, Koei Tecmo sẽ cho ra mắt một phần spinoff của game với tên gọi Warriors All-Stars. Tựa game này sẽ bao gồm các nhân vật khác nhau đến từ các trò chơi của Koei Tecmo như Dynasty Warrios, Toukiden hay Atelier Sophie. Dự kiến, Warriors All-Stars sẽ được phát hành vào ngày 29/8.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

« »

 

Tags: ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giới
Desktop version | Lên đầu