Game offline  

Ghen tị hết mức với ông bố đóng cả con tàu trong Zelda cho cậu con trai

Ghen tị hết mức với ông bố đóng cả con tàu trong Zelda cho cậu con trai


»

09:57:44 09/08/2017
Chia sẻ
 

Con tàu huyền thoại của ông vua xứ Hyrule có tên King of Red Lions, và nó xuất hiện trong phiên bản The Wind Waker, tựa game ra mắt từ 15 năm về trước

Từ trước tới nay chúng ta đã được chiêm ngưỡng quá nhiều dự án tái tạo lại những món đồ ấn tượng trong series The Legend of Zelda, ví như thanh kiếm hay khiên chắn huyền thoại của anh chàng Link trong game. Thế nhưng sau khi nhìn thấy món đồ chơi mà một ông bố đã bỏ biết bao công sức để làm ra cho cậu con trai của mình trong hình ảnh dưới đây, chắc chắn tất cả những món đồ khác đều chỉ là “trò đùa”:

Ghen tị hết mức với ông bố đóng cả con tàu trong Zelda cho cậu con trai - Hình 1

Con thuyền huyền thoại của ông vua xứ Hyrule có tên King of Red Lions, và nó xuất hiện trong phiên bản The Wind Waker, tựa game ra mắt từ 15 năm về trước nhưng vẫn là một trong số những phiên bản hay nhất trong cả series game nhập vai của Nintendo. Ngay lập tức, những người chiêm ngưỡng được con tàu rất giống như trong game này đã tỏ ra ghen tị hết mức với cậu bé cực kỳ may mắn này.

Ở thời điểm đầu những năm 2000, việc phát hành các game trong loạt Legend of Zelda đã trở thành một trong những dấu ấn nổi bật của hãng Nintendo. Trong số này, tiêu biểu nhất phải kể đến phiên bản The Legend of Zelda: The Wind Waker trên hệ máy GameCube. Nhân vật trung tâm của trò chơi là 1 cậu bé tên Link. Nhưng đây không phải là Link của những phiên bản trước.

Ghen tị hết mức với ông bố đóng cả con tàu trong Zelda cho cậu con trai - Hình 2

Bối cảnh được đưa ra là 100 năm sau những sự kiện trong phiên bản đầu tiên Ocarina of Time dành cho máy Nintendo 64. Với điểm số 96/100, The Legend of Zelda: The Wind Waker đứng thứ 27 trong danh sách 100 game hay nhất mọi thời đại của Metacritic. Kế thừa và phát huy những tinh hoa tuyệt vời từ những người đàn anh, The Wind Waker đã đáp lại xứng đáng sự kỳ vọng của người hâm mộ. Có thể nói, đây là tựa game mà mọi game thủ đều muốn trải nghiệm một lần.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags:

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu