Game offline   TIN MỚI
Moero Chronicle - Game "HAREM" mới chính thức ra mắt vào ngày 16/08

Moero Chronicle – Game “HAREM” mới chính thức ra mắt vào ngày 16/08


»

09:25:01 09/08/2017
Chia sẻ
 

Tất nhiên, cổng phát hành quen thuộc của Moero Chronicle vẫn sẽ là Steam, giống như nhiều tựa game khác của Idea Factory.

Mới đây, Idea Factory đã bất ngờ thông báo về việc sẽ phát hành tựa game “harem” Moero Chronicle trên PC vào ngày 16/08 tới. Tất nhiên, cổng phát hành quen thuộc của Moero Chronicle vẫn sẽ là Steam, giống như nhiều tựa game khác của Idea Factory.

Moero Chronicle – Game “HAREM” mới chính thức ra mắt vào ngày 16/08 - Hình 1

Trên thực tế, Moero Chronicle vốn đã được phát hành độc quyền dành cho máy PS Vita vào năm 2014, tuy nhiên chỉ được ra mắt tại 2 khu vực là Nhật Bản và Châu Á. Phải sang đến tháng 8 năm nay, tựa game nhập vai này mới được ra mắt trên PC.

Điểm nhấn của Moero Chronicle đến từ cốt truyện khá “harem”, người chơi sẽ vào vai nam nhân vật chính có tên Io, một gã trai trẻ có tư tưởng khá biến thái, thế nhưng lại gặp phải một nhược điểm chết người là không thể nói chuyện được với phụ nữ.

Trong cuộc hành trình của mình, Io sẽ có thể thu phục các cô nàng quái vật nóng bỏng, gợi cảm vào trong đội hình để chiến đấu bên cạnh bản thân. Tất nhiên, người chơi cũng có thể phát triển tình cảm đối với các nữ nhân vật này.

Tất nhiên, việc “phát triển tình cảm” này không chỉ giúp cho người chơi có thể được xem các đoạn hội thoại thú vị, mà còn giúp cho các nữ nhân vật gia tăng sức mạnh, ví dụ như học thêm các skill mới…

Moero Chronicle – Game “HAREM” mới chính thức ra mắt vào ngày 16/08 - Hình 2

Một vài hình ảnh trong Moero Chronicle

Moero Chronicle – Game “HAREM” mới chính thức ra mắt vào ngày 16/08 - Hình 3Moero Chronicle – Game “HAREM” mới chính thức ra mắt vào ngày 16/08 - Hình 4

Cơ chế chiến đấu trong Moero Chronicle đi theo hướng turn-base đánh theo lượt. Người chơi sẽ xây dựng đội hình dựa trên chính những cô nàng quái vật xinh đẹp mà họ chiêu mộ vào trong đội hình.

Moero Chronicle sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 16/08 tới, tức khoảng hơn 1 tuần nữa.

Trang chủ (Steam): http://store.steampowered.com/app/638160/Moero_Chronicle/

Theo GameK

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu