Game offline
  MỚI NHẤT
Nghe thử bản nhạc game hay nhất mọi thời đại mà 10 người thì 9 người công nhận

Nghe thử bản nhạc game hay nhất mọi thời đại mà 10 người thì 9 người công nhận


»

13:51:14 16/08/2017
Chia sẻ
 

Nghe những giai điệu vừa hào hùng vừa êm dịu cuốn hút của Dragon Quest Overture, khó có ai có thể cưỡng lại được việc vào game ngay lập tức

Nữ danh ca Madonna đã từng nói: “Âm nhạc là thứ đem mọi người đến gần nhau hơn”. Điều này hoàn toàn đúng. Thậm chí trong thế giới game, nơi gameplay, cốt truyện và nhân vật tưởng chừng được tôn vinh đến hết mức có thể, thì đôi lúc những bản nhạc do các nhạc sỹ đại tài thực hiện lại là thứ chất xúc tác tuyệt vời để cảm xúc của game thủ được dâng trào.

Nghe thử bản nhạc game hay nhất mọi thời đại mà 10 người thì 9 người công nhận - Hình 1

Từ trước tới nay, đã có không ít những bản nhạc như vậy, nhưng nổi bật hơn cả và đang đề cập nhất có lẽ phải kể tới Dragon Quest Overture của người Nhật Bản. Mỗi phiên bản “Dấu Ấn Rồng Thiêng” đều có một phiên bản Overture riêng, phù hợp với hệ máy chơi game mà chúng xuất hiện, nhưng thứ duy nhất đi cùng từng phiên bản theo năm tháng chính là chất hừng hực khí thế, thôi thúc người chơi tham gia vào những cuộc phiêu lưu trong game:

Phải khẳng định rằng, đây là một trong số những bản nhạc nền có giá trị quan trọng nhất đối với thế giới game của chúng ta ngày hôm nay. Mỗi khi bạn, một cậu bé cuồng game của ngày hôm qua cắm cuộn băng SNES vào đầu đọc, bản nhạc đó chính là thứ dẫn dắt chúng ta, tạo ra cảm hứng muốn chìm ngay vào thế giới ảo càng nhanh càng tốt. Và nghe những giai điệu vừa hào hùng vừa êm dịu cuốn hút của Dragon Quest Overture, khó có ai có thể cưỡng lại được, bất kể nó là một bản nhạc midi bình thường, hay được cả một dàn nhạc giao hưởng trình diễn.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags:

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu