Game offline  TIN MỚI
Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA

Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA


»

08:59:25 31/08/2017
 
Chia sẻ

Nếu chỉ xem riêng các đoạn demo ngắn, nhiều người trong chúng ta sẽ tưởng đây là một dự án game AAA nào đó đang được phát triển.

Nếu chỉ xem riêng các đoạn demo ngắn, nhiều người trong chúng ta sẽ tưởng đây là một dự án game AAA nào đó đang được phát triển. Tuy nhiên sự thực thì đây lại là một sản phẩm game độc lập do một chàng sinh viên Việt Nam tự mình thiết kế và xây dựng.

Tác giả của dự án game tiềm năng này là Nguyễn Kim Anh Khoa, một chàng sinh viên đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm theo học thiết kế đồ họa và lập trình, đây chính là sản phẩm đầu tay của tác giả. Theo chia sẻ của Anh Khoa, game được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 và hiện đang trong quá trình DemoMap.

Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA - Hình 1

Để có được những hình ảnh chất lượng, Anh Khoa đã phải làm việc miệt mài trong một thời gian dài.

Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA - Hình 2Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA - Hình 3

Phát triển trên nền tảng đồ họa tân tiến nhất hiện nay Unreal Engine 4, sản phẩm game này sở hữu chất lượng hình ảnh không gì những tựa game AAA.

Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA - Hình 4

Và đây chính là kết quả

Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA - Hình 5

Một nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt, bóng bẩy và cực kỳ sống động

Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA - Hình 6Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA - Hình 7Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA - Hình 8Ngỡ ngàng trước sản phẩm game của một sinh viên Việt, đẹp ngang game AAA - Hình 9

Ở thời điểm hiện tại, nội dung của game vẫn đang trong quá trình thai nghén. Tuy nhiên, Anh Khoa sẽ tiết lộ rằng game sẽ đi theo hướng hậu tận thế, nơi con người phải chiến đấu với lũ quái vật (có thể là zombie) để sinh tồn và phát triển. Nếu các bạn đã từng chơi qua một số tựa game sinh tồn như State of Decay hay mới đây nhất là Fortnite thì có lẽ cùng hình dung được phần nào về cốt truyện và lối chơi của game.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu