Game offline  TIN MỚI
Vừa ăn nhậu vừa thưởng thức esports, đây là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội dành cho game thủ

Vừa ăn nhậu vừa thưởng thức esports, đây là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội dành cho game thủ


»

10:19:42 31/08/2017
 
Chia sẻ

Ngay trong chiều ngày 1/9 sắp tới đây, nhà hàng thể thao & giải trí B-dubs sẽ chính thức khai trương tại tầng 1 tòa nhà Artemis số 3 Lê Trọng Tấn vào lúc 17h.

Được ăn nhậu và cùng xem thi đấu những tựa game esports nổi tiếng mà mình yêu thích, đây có thể được coi là một trong những giấc mơ của không ít thế hệ game thủ tại Việt Nam. Trước đây, khi nghe đến những quán nhậu, người ta chỉ nghĩ đến việc xem nhạc sống hoặc xem bóng đá, nhưng với B-dubs, một thương hiệu mới đến từ Mỹ, các game thủ chắc chắn sẽ có một trải nghiệm mới thú vị hơn rất nhiều.

Vừa ăn nhậu vừa thưởng thức esports, đây là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội dành cho game thủ - Hình 1

Và ngay trong chiều ngày 1/9 sắp tới đây, nhà hàng thể thao & giải trí B-dubs sẽ chính thức khai trương tại tầng 1 tòa nhà Artemis số 3 Lê Trọng Tấn vào lúc 17h. Các khán giả đến đây không những được ăn gà rán miễn phí, mà còn được xem các cao thủ của 2 tựa game Street Fighter VPES 2017 miền bắc cùng tranh tài. Hơn thế nữa, các khán giả hoàn toàn có thể “thách đấu” những game thủ khách mời này để nhận được phần quà trị giá 500.000đ.

Vừa ăn nhậu vừa thưởng thức esports, đây là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội dành cho game thủ - Hình 2

Nếu các bạn là fan hâm mộ của các tựa game thể thao, đối kháng và đặc biệt lại thích ăn nhậu nữa, thì B-dubs là một địa điểm bạn không thể bỏ qua. Được biết, đây là địa điểm ăn nhậu đầu tiên tại Hà Nội dành cho và phục vụ đối tượng game thủ. Đã chán ngán các quán PS và muốn đổi gió cùng bạn bè, B-dubs là một địa chỉ không thể tuyệt vời hơn đối với game thủ Hà Thành.

Vừa ăn nhậu vừa thưởng thức esports, đây là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội dành cho game thủ - Hình 3

Hãy cùng tới thưởng thức không gian ăn nhậu và gặp gỡ các thành viên kỳ cựu của làng game esport Việt Nam vào ngày 1/9 sắp tới.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu