Game offline
  MỚI NHẤT
Bạn có tin được không, Super Mario nay đã biến thành đầu trường sinh tử cho phép 24 người tham gia

Bạn có tin được không, Super Mario nay đã biến thành đầu trường sinh tử cho phép 24 người tham gia


»

11:45:34 12/09/2017
Chia sẻ
 

Không những bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt, Super Mario 64 Online còn hỗ trợ tối đa 24 người chơi trực tuyến cùng lúc.

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1996, Super Mario 64 đã trở thành một trong những thương hiệu trò chơi điện tử kinh điển nhất của thế giới. Gắn liền với những năm tháng tuổi thơ, trò chơi đã để lại một ấn tượng sâu sắc và khó quên trong lòng của nhiều thế hệ game thủ.

Nhằm tái hiện lại trò chơi huyền thoại này, mời đây, một nhóm lập trình viên đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt với tên Super Mario 64 Online. Đây là dự án được xây dựng trên một ROM Super Mario 64. Không những bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt, Super Mario 64 Online còn hỗ trợ tối đa 24 người chơi trực tuyến cùng lúc.

Trong Super Mario 64 Online, các bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật bất kỳ đến từ Kingdom of Mushroom. Sau đó có thể lựa chọn trải nghiệm game theo cách truyền thống, vượt qua các màn chơi đầy chướng ngại vật hoặc tham gia vào những đấu trường sinh tử đấy thách thức và khốc liệt.

Bạn có tin được không, Super Mario nay đã biến thành đầu trường sinh tử cho phép 24 người tham gia - Hình 1

Sở hữu lối chơi vui nhộn, cùng với đó là yếu tố cộng đồng được phát huy hết mức có thể, Super Mario 64 Online là một sự lựa chọn không tồi để thư giãn. Với một đám bạn thân thiết, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng No More Room in Hell.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu