Game offline  

Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG "lầy lội" nhất quả đất

Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất


»

10:59:12 11/09/2017
Chia sẻ
 

Dưới đây là chùm ảnh cosplay PUBG cực “chất” được thực hiện bởi một nhóm game thủ Hàn Quốc. Nhìn vào bộ ảnh này, chúng ta không khỏi cảm thấy phì cười vì độ lầy lội của các thành viên trong nhóm.

Có thể nói, PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) chính là tựa game thành công nhất trong nửa đầu năm 2017 vừa qua. Tựa game hành động, sinh tồn này không chỉ được đón nhận trên toàn thế giới, mà ngay cả tại Việt Nam, số lượng người chơi yêu thích PUBG cũng không phải là ít.

Dưới đây là chùm ảnh cosplay PUBG cực “chất” được thực hiện bởi một nhóm game thủ Hàn Quốc. Nhìn vào bộ ảnh này, chúng ta không khỏi cảm thấy phì cười vì độ lầy lội của các thành viên trong nhóm:

Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 1Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 2Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 3Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 4Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 5Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 6Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 7Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 8Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 9Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 10Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 11Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 12Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 13Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 14Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 15Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 16Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 17Chết cười với chùm ảnh cosplay PUBG “lầy lội” nhất quả đất - Hình 18

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu