Game offline
  

Game cũ mà hay: No More Room in Hell – Bắn zombie chưa bao giờ đã tay, đã mắt đến vậy

Game cũ mà hay: No More Room in Hell – Bắn zombie chưa bao giờ đã tay, đã mắt đến vậy


»

18:30:04 12/09/2017
Chia sẻ
 

Với một đám bạn thân thiết, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng No More Room in Hell.

Lấy cảm hứng từ loạt phim kinh điển “Of The Dead” đạo diễn George Romeo, cùng với bàn tay tài hoa của những nhà phát triển, No More Room in Hell nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và trở thành một trong những game bắn zombie hay nhất mọi thời đại.

Ra mắt vào tháng 10/2011, No More Room in Hell được phát triển bởi một nhóm modder dựa trên nền tảng engine nổi tiếng Source của Valve. Với hình thức phát hành miễn phí, trò chơi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ thời bấy giờ.

Sở hữu lối chơi hành động, bắn súng hấp dẫn, không mấy lạ lẫm khi No More Room in Hell nhận hơn 43.000 ý kiến đánh giá tích cực (chiếm 89% trong tổng số đáng giá). Nếu bạn biết rằng một tựa game bắn zombie đình đám khác là Left 4 Dead cũng chỉ nhận được 12.000 ý kiến đánh giá tích cực thì có lẽ cũng hiểu được phần nào độ hấp dẫn của No More Room in Hell.

Game cũ mà hay: No More Room in Hell – Bắn zombie chưa bao giờ đã tay, đã mắt đến vậyGame cũ mà hay: No More Room in Hell – Bắn zombie chưa bao giờ đã tay, đã mắt đến vậyGame cũ mà hay: No More Room in Hell – Bắn zombie chưa bao giờ đã tay, đã mắt đến vậyGame cũ mà hay: No More Room in Hell – Bắn zombie chưa bao giờ đã tay, đã mắt đến vậy

Một điểm nhấn nổi bật khiến No More Room in Hell khác biệt so với nhiều tựa game bắn zombie khác là trò chơi cho phép bạn co-op cùng 7 người chơi khác. Điều này khiến tính cộng đồng trong game được phát huy mạnh mẽ và đầy đủ hơn bao giờ hết. Với một đám bạn thân thiết, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng No More Room in Hell.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

« »

 

Tags: , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giới số
Desktop version | Lên đầu