Game offline
  

Không phụ lòng người hâm mộ, PES 2018 đã trình làng một phiên bản PC hay nhất trong lịch sử

Không phụ lòng người hâm mộ, PES 2018 đã trình làng một phiên bản PC hay nhất trong lịch sử


»

22:38:38 20/09/2017
Chia sẻ
 

“Tuyệt vời”, “Quá đẹp”, “Nhìn lung linh không khác gì đời thực”… Đây là những lời khen ngợi mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên các diễn đàn PES trong nước cũng như quốc tế.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 14/9 vừa qua, phiên bản PC của game bóng đá đỉnh cao PES 2018 đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới. Và không phụ lòng người hâm mộ, PES 2018 đã trình làng một phiên bản PC được cho là xuất sắc nhất trong 10 năm qua.

Không phụ lòng người hâm mộ, PES 2018 đã trình làng một phiên bản PC hay nhất trong lịch sử - Hình 1

“Tuyệt vời”, “Quá đẹp”, “Nhìn lung linh không khác gì đời thực”… Đây là những lời khen ngợi mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên các diễn đàn PES trong nước cũng như quốc tế. Với những gì đã thể hiện, có thể thấy PES 2018 vẫn giữ được những phẩm chất nổi bật của dòng trò chơi này như: Real Touch – chạm bóng chân thực, Precis Pass – chuyền bóng chuẩn xác, lối chơi nhanh, tốc độ, thiên về thể lực và đối đầu trực tiếp… Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt của PES 2018 là Konami đã sử dụng Fox Engine cho phiên bản PC của trò chơi này. Điều này đồng nghĩa với việc giờ đây bản PC và bản Console của PES sẽ gần như tương đồng và có rất ít điểm khác nhau.

Không phụ lòng người hâm mộ, PES 2018 đã trình làng một phiên bản PC hay nhất trong lịch sử - Hình 2

“Cảm nhận của em pes 18 trên pc quá đã các bác ạ. Không được như ps4 nhưng như thế này là quá sướng rồi. Đặt max cấu hình mới cảm nhận được độ tuyệt vời của game trên pc”

Không phụ lòng người hâm mộ, PES 2018 đã trình làng một phiên bản PC hay nhất trong lịch sử - Hình 3

“Chơi demo thôi mà phê quá các ông ạ”

Không phụ lòng người hâm mộ, PES 2018 đã trình làng một phiên bản PC hay nhất trong lịch sử - Hình 4

“PES 2018 PC Full, Đã kéo xong về lap. Quá tuyệt vời anh em ơi”

Không phụ lòng người hâm mộ, PES 2018 đã trình làng một phiên bản PC hay nhất trong lịch sử - Hình 5

“VỪa test xong PES 2018 PC, gameplay phải nói là tuyệt vời, chế độ chơi co-op cũng vui nhôn”.

Như vậy, sau rất nhiều năm bị chê trách về phiên bản PC, cuối cùng Konami cũng đã cho ra lò một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”. Từ phần hình ảnh, lối chơi, cho đến những tính năng quan trọng, bản PC của PES 2018 đều được đánh giá rất cao và gần như tương đồng vời các phiên bản trên Console.

Ở thời điểm hiện tại, game đang được phát hành thông quan nền tảng Steam. Bên cạnh phiên bản hoàn chỉnh có giá 60$, Konami cũng gửi tới người hâm mộ một phiên bản demo miễn phí. Tuy nhiên, một tin buồn là Steam đã khóa PES 2018 tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ không thể tiếp cận với trò chơi này theo phương thức chính thống.

Không phụ lòng người hâm mộ, PES 2018 đã trình làng một phiên bản PC hay nhất trong lịch sử - Hình 6

Trước tình cảnh như trên, game thủ tại Việt Nam chỉ còn một cách duy nhất để thưởng thức PES 2018 trên PC. Đó chính là fake IP để tải game trên Steam. Để có thể thực hiện được phương thức này, các bạn hãy tham khảo tại đây.

Trong nhiều năm qua, Konami đã và đang làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang. Sự cải tiến được thể hiện rõ ràng qua từng bản và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ. Bất chấp việc bản PC của PES 2017 đã bị crack chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Konami vẫn không hề có ý định từ bỏ thị phần này. Không những vậy, họ lại càng chăm chút và bổ sung cho phiên bản PC của trò chơi. Đây là một điểm cộng lớn cho Konami trong mắt cộng đồng. Nếu cứ tiếp tục làm tốt như hiện tại, ngày PES chiếm lĩnh thị trường game bóng đá thế giới không còn quá xa.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

22:08:15 20/09/2017 22:40:13 20/09/2017

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giới sốDesktop version | Lên đầu