Game offline   TIN MỚI
Siêu khuyến mại, game đỉnh Psychonauts đang được hạ giá từ 230.000 VNĐ xuống… miễn phí

Siêu khuyến mại, game đỉnh Psychonauts đang được hạ giá từ 230.000 VNĐ xuống… miễn phí


»

22:41:52 20/09/2017
Chia sẻ
 

Tuy nhiên, game thủ chỉ còn 30 tiếng nữa để đăng ký và tải miễn phí tựa game này.

Tuy nhiên, game thủ chỉ còn 30 tiếng nữa để đăng ký và tải miễn phí tựa game này. Sau thời gian khuyến mại, Psychonauts sẽ trở về với giá cũ 10$ (~ 230.000 VNĐ).

Được biết, Psychonauts là câu chuyện mang đầy màu sắc huyền bí và giả tưởng xoay quanh cậu bé Razputin (thường được bạn bè yêu mến gọi là Raz). Raz xuất thân từ một gia đình có truyền thống diễn xiếc, nhưng do phát hiện được tư chất của một người có năng lực siêu nhiên, nên cậu đã lén gia đình tham gia vào một trại hè dã ngoại dành cho thiếu nhi. Với vỏ bọc bề ngoài là trại hè giải trí, nhưng thực chất nơi đây là một trại tập huấn dành cho các cô nhóc, cậu nhóc có tư chất siêu năng lực.

Thế nhưng, mọi chuyện diễn ra tại trại huấn luyện này lại trái ngược với những gì mà Raz tưởng tượng ban đầu. Trong một lần luyện tập một chiêu thức tâm linh mới, Raz tình cờ phát hiện ra các bạn bè trong trại lần lượt bị bắt cóc đi, và đến khi trả về, đầu của họ đều trở nên… trống rỗng (đúng nghĩa đen): do đã bị ai đó đánh cắp mất bộ não! Các đứa trẻ ấy giờ đây cứ như những cái xác không hồn, đi lại vật và vật vưỡng, trong khi miệng thì lảm nhảm “TV… TV…” một cách vô nghĩa. Để tìm cách cứu bạn bè khỏi thảm họa này, cũng như làm rõ kẻ chủ mưu đằng sau, Raz (cũng chính là bạn) – được “vũ trang” bằng các năng lực tâm linh đầy uy lực và hữu ích – đã quyết định dấn thân vào con đường phiêu lưu đầy mạo hiểm chông gai.

Siêu khuyến mại, game đỉnh Psychonauts đang được hạ giá từ 230.000 VNĐ xuống… miễn phí - Hình 1Siêu khuyến mại, game đỉnh Psychonauts đang được hạ giá từ 230.000 VNĐ xuống… miễn phí - Hình 2Siêu khuyến mại, game đỉnh Psychonauts đang được hạ giá từ 230.000 VNĐ xuống… miễn phí - Hình 3Siêu khuyến mại, game đỉnh Psychonauts đang được hạ giá từ 230.000 VNĐ xuống… miễn phí - Hình 4

Psychonauts ra mắt lần đầu trên Steam vào tháng 8/2005. Kể từ đó đến nay, tựa game này vẫn nằm trong top những cái tên đỉnh cao nhất của dòng game platformer. Với mức đánh giá cao ngất ngưởng 96%, Psychonauts thực sự là một tựa game chất lượng và hiếm khi làm người hâm mộ phải thất vọng.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu