Game offline
  

The Lost Child - JRPG hấp dẫn mới được công bố trong năm 2018

The Lost Child – JRPG hấp dẫn mới được công bố trong năm 2018


»

09:54:29 09/09/2017
Chia sẻ
 

Được biết, The Lost Child sẽ được phát hành độc quyền dành cho các hệ máy của PlayStation, trên PS4 và PS Vita.

Mới đây, hãng NIS America đã chính thức thông báo về việc phát hành tựa game JRPG The Lost Child tại Bắc Mỹ vào năm 2018 tới. Được biết, The Lost Child sẽ được phát hành độc quyền dành cho các hệ máy của PlayStation, trên PS4 và PS Vita.

The Lost Child – JRPG hấp dẫn mới được công bố trong năm 2018 - Hình 1

Cốt truyện The Lost Child được xây dựng xoay quanh nhân vật chính Hayato Ibuki, một phóng viên vô tình phát hiện ra cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ đang ngầm diễn ra ở ngay chính thế giới của loài người.

Sau khi vô tình nhận được sức mạnh của ác quỷ khiến cho bản thân sở hữu được các năng lực đặc biệt, Hayato Ibuki bị ép buộc phải bước vào cuộc truy tìm 4 thánh vật, thứ có thể giúp cho linh hồn của loài người đến được kiếp sau.

The Lost Child – JRPG hấp dẫn mới được công bố trong năm 2018 - Hình 2The Lost Child – JRPG hấp dẫn mới được công bố trong năm 2018 - Hình 3

Được biết, lối chơi của The Lost Child được xây dựng theo phong cách Dungeon-Crawler, người chơi sẽ điều khiển một nhóm bạn cùng khám phá các map phụ bản có độ khó cao. Tất nhiên, các phụ bản này không chỉ có quái vật, mà còn đòi hỏi người chơi phải động não để giải đáp các “puzzle game” để có thể mở đường.

The Lost Child – JRPG hấp dẫn mới được công bố trong năm 2018 - Hình 4

The Lost Child có thể được xem là phần sequel của El Shaddai: Ascension of the Metatron, tựa game nhập vai vốn được phát hành trên PS3 và Xbox 360 vào năm 2011. 2 nhân vật chính của El Shaddai là Enoch và Lucifel cũng sẽ góp mặt trong The Lost Child.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags:

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu