Game offline  

Chuyện thật như đùa, game AAA phát hành trên PC nhưng lại không cho dùng chuột

Chuyện thật như đùa, game AAA phát hành trên PC nhưng lại không cho dùng chuột


»

23:45:19 10/11/2017
Chia sẻ
 

Dù đặt chân lên PC, Nioh vẫn bắt game thủ chơi game bằng Controller

Nghe qua thì có vẻ vô lý, tuy nhiên đây lại là sự thật 100%. Theo xác nhận mới nhất từ nhà sản xuất game Nioh: Complete Edition, trò chơi của họ sẽ không hỗ trợ chuột (mouse) cho bản PC sắp tới. Thay vào đó, game thủ chỉ có thể chơi game thông qua controller (tay cầm) mà thôi.

Chuyện thật như đùa, game AAA phát hành trên PC nhưng lại không cho dùng chuột - Hình 1

Dù đặt chân lên PC, Nioh vẫn bắt game thủ chơi game bằng Controller

Sau khi làm mưa làm gió trên hệ máy PS4, Nioh đã chính thức đặt chân lên PC với phiên bản có tên Complete Edition. Đây được coi là một bước đi lớn của nhà phát hành Koei Tecmo nhằm lấn sân sang thị trường game PC vô cùng tiềm năng và rộng lớn.

Được biết, Nioh là trò chơi hành động, nhập vai lấy bối cảnh vào thời kỳ trung cổ tại Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Sự dày dạn kinh nghiệm của William đã giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai. Đến với Nioh, bạn có cơ hội đối mặt với các samurai trong những trận so kiếm hoành tráng và nghẹt thở, các cuộc đấu nhiều mục tiêu sẽ đẩy độ khó lên cao và thực sự thử thách kỹ năng, sự kiên nhẫn, cùng chiến thuật của bạn.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu