Game offline
  

JRPG Ys VIII: Lacrimosa of Dana chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 30/01

JRPG Ys VIII: Lacrimosa of Dana chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 30/01


»

13:57:53 12/01/2018
Chia sẻ
 

Được biết, phiên bản PC của Ys VIII: Lacrimosa of Dana sẽ được hoàn thiện nốt các lỗi về hội thoại của nhân vật trong game.

Mới đây, NIS America đã chính thức thông báo thời điểm phát hành dành cho tựa game con cưng Ys VIII: Lacrimosa of Dana phiên bản PC vào ngày 30/01 tới. Được biết, phiên bản PC của Ys VIII: Lacrimosa of Dana sẽ được hoàn thiện nốt các lỗi về hội thoại của nhân vật trong game.

JRPG Ys VIII: Lacrimosa of Dana chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 30/01

Trên thực tế, Ys VIII: Lacrimosa of Dana vốn đã được phát hành trên PS4 và PS Vita vào hồi tháng 9/2017 vừa qua. Dù vậy thì do gặp phải nhiều lỗi nên NIS America đã phải lùi thời điểm ra mắt của phiên bản PC sang cuối tháng 1/2018 này.

Được biết, Ys VIII: Lacrimosa of Dana là ựa game nhập vai hành động độc quyền dành riêng cho PS Vita của hãng Nihon Falcom tại Nhật Bản. Ys VIII: Lacrimosa of Dana vẫn xoay quanh cuộc phiêu lưu của anh chàng Adol, người có thể xem là “Thánh FA” khi đã sau 7 tựa game mà vẫn chưa kiếm được một cô bạn gái nào. Tất nhiên, trong cuộc phiêu lưu mới, Adol lại tiếp tục gánh vác sứ mệnh giải cứu thế giới đầy cao cả.

Cơ chế chiến đấu trong Ys VIII: Lacrimosa of Dana đi theo lối hành động, chặt chém khá thích tay. Tuy nhiên, thay vì chỉ có lao tới đối thủ tung để tung đòn thì người chơi sẽ cần phải kết hợp giữa việc né đòn lẫn kết hợp sử dụng các thành viên khác nhau trong đội hình.

Tuy nhiên, một điểm nhấn quan trọng khác của Ys VIII: Lacrimosa of Dana chính là cho phép người chơi thoải mái chiến đấu với những con Boss khổng lồ, có tính thử thách cực cao.

JRPG Ys VIII: Lacrimosa of Dana chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 30/01JRPG Ys VIII: Lacrimosa of Dana chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 30/01

Ngoài ra, việc yêu cầu người chơi phải tự mở khóa các vùng đất mới khi di chuyển sẽ giúp đề cao tính khám phá cho game thủ. Trong cuộc hành trình, game thủ sẽ có thể giải cứu các NPC mà họ ngẫu nhiên tìm thấy, đưa về làng chữa trị và sau đó, họ sẽ nhận được những dịch vụ đặc biệt từ chính những NPC này.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cảnh đẹp
Desktop version | Lên đầu