Game offline
  

Tìn buồn cho fan của người Nhện: Spider-Man có thể sẽ không được phát hành trong năm nay

Tìn buồn cho fan của người Nhện: Spider-Man có thể sẽ không được phát hành trong năm nay


»

23:00:08 11/01/2018
Chia sẻ
 

Ở riêng mảng game, hai sản phẩm được Sony kỳ vọng nhất chính là Ghost of TsushimaGod of War.

Mới đây, tại hội chợ triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES 2018(Consumer Electronics Show), Sony đã mang đến một trailer siêu hoành tráng nhằm giới thiệu các sản phẩm mũi nhọn của họ trong năm 2018. Ở riêng mảng game, hai sản phẩm được Sony kỳ vọng nhất chính là Ghost of Tsushima và God of War.

Được biết, Ghost of Tsushima là tựa game hành động thế giới mở được đặt trong bối cảnh thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Game nói về hòn đảo Tsushima, nơi mà người Nhật đang bị đàn áp và tấn công bởi Đế Chế mông Cổ. Vào vai một chiến binh Samurai duy nhất còn sót lại, nhiệm vụ của bạn là đánh bại cả đội quân viên chinh hùng mạnh và mang lại hòa bình cho hòn đảo Tsushima.

Tìn buồn cho fan của người Nhện: Spider-Man có thể sẽ không được phát hành trong năm nay - Hình 1

Về phần God of War, đây là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phát triển game Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Tìn buồn cho fan của người Nhện: Spider-Man có thể sẽ không được phát hành trong năm nay - Hình 2

Thay vì chơi game, người hâm mộ có thể ra rạp để xem Spider-Man: Into The Spider-Verse

Như vậy, ngoài hai cái tên kể trên, chúng ta không hề thấy bất kỳ bóng dáng nào của Spider-Man, tựa game độc quyền trên PS4 đang rất được chờ đợi. Đây có lẽ là một tin buồn dành cho những fan của anh chàng người Nhện. Tuy nhiên, thay vì chơi game, họ có thể chuyển hướng sang một sản phẩm giải trí khác là phim ảnh. Theo dự kiến, Marvel và Sony sẽ hợp tác để cho ra mắt một sản phẩm hoạt hình có tên Spider-Man: Into The Spider-Verse. Bộ phim này dự kiến sẽ được ra rạp vào dịp Giáng sinh 2018.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game offline

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu