Tin tức giải trí 
« | »

Đăng nhập FIFA Online 2 nhận quà miễn phí ngay hôm nay

| |

- 27/06/2012
 

  Đây là một sự kiện hiếm có của game eSport chính thống này khi người chơi có thể nhận được các phần quà khi đăng nhập, online, đặc biệt là giảm giá hàng loạt các item.

Được bất thình lình công bố từ ngày hôm qua, sự kiện Login nhận quà, Online nhận quà của FIFA Online 2đang được rất nhiều game thủ ủng hộ. Theo thông tin từ trang chủ, đối với sự kiện Login nhận quà, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên các vật phẩm như Phiếu giảm phí tập luyên cầu thủ và phiếu tập luyện cầu thủ miễn phí. Tất nhiên, sự kiện này chỉ dành cho người chơi có level 30 trở lên và chỉ nhận được 1 lần duy nhất.

Đăng nhập FIFA Online 2 nhận quà miễn phí ngay hôm nay
Đăng nhập FIFA Online 2 nhận quà miễn phí ngay hôm nay
Hai sự kiện khá bất ngờ của FIFA Online 2 trong dịp Euro.

Sự kiện Online nhận quà được công bố như sau: Khi tham gia event, người chơi có 3 mốc thời gian lựa chọn là 30 phút, 40 phút và 50 phút. Tương ứng với mỗi mốc thời gian được chọn là một vật phẩm phần thưởng. Sau khi online đủ thời gian đã chọn, phần thưởng sẽ được trao và người chơi có thể tiếp tục chọn thời gian nhận thưởng lần tiếp theo. Và mỗi ngày 1 người chơi có thể tối đa 4 lần nhận thưởng. 

Đăng nhập FIFA Online 2 nhận quà miễn phí ngay hôm nay
Các phần quà trong sự kiện Online nhận quà.

Đặc biệt, một sự kiện giảm giá vật phẩm theo lần mua cũng được tung ra. Theo đó, trong thời gian 7 ngày diễn ra sự kiện từ (26/6 – 3/7/2012), người chơi khi mua bất kì một vật phẩm nào trong danh sách sẽ được giảm giá. Đặc biệt hơn, với cùng một vật phẩm, khi mua càng nhiều lần thì mức giảm giá càng lớn. Mua lần 1 sẽ được 10%, lần 2 được 20%, lần 3 được 30%, lần 4 cũng được 30%.

Đăng nhập FIFA Online 2 nhận quà miễn phí ngay hôm nay

Ví dụ như khi mua huấn luyện hậu vệ +100% (10 trận) thì NQL sẽ chỉ phải chi trả 45 Vcoin thay vì 50 Vcoin như giá gốc. Để có thể nhận được giảm giá cho lần 2 thì các NQL cần mua tiếp vật phẩm huấn luyện hậu vệ +100% (10 trận) chứ không phải là huấn luyện hậu vệ +100% (30 trận). 

Theo Game Thủ

Tags: , ,

Videos: đăng nhập, Nhận quà, phần quà

Chuyên mục: Game online

« | »

Bài liên quan


Tin mới


Tiêu điểm


Tin xem nhiều

CategoresDesktop version | Lên đầu