Game online
   

Thiên Long - thú cưỡi vô song của Ngạo Kiếm

Thiên Long – thú cưỡi vô song của Ngạo Kiếm


»

18:07:15 07/01/2012
Chia sẻ
 

Tương truyền từ thời khai mở thế giới Hồng Hoang Ngạo Kiếm đã có rất nhiều Linh Vật được Bàn Cổ tạo ra. Trong đó, Thiên Long là một linh thú hung bạo và tràn đầy sức mạnh.

Tham gia cuộc chiến Thượng Cổ trong đội quân Man Thú, Thiên Long đã khiến bao thế lực đối địch phải vô cùng khiếp sợ. Tuy nhiên, sau cuộc chiến ấy thế lực Man Thú dần suy sụp, Thiên Long đã bị con người giam cầm tại nơi tận cùng của thế giới hồng hoang – nhằm tránh những thảm họa do Thiên Long gây nên, mặt khác cũng giúp cho Thiên Long có một nơi tĩnh tâm, tính hung ác dần tan biến đi.

Thiên Long - thú cưỡi vô song của Ngạo Kiếm

Càng về sau, sự phát triển của Man thú so với con người không mấy khác biệt, làm huyết mạch thần thú mỏng dần, không còn tính yêu thú nào. Khi cùng với con người học tập, tu luyện các là pháp công, cộng thêm huyết mạch thần thú sẵn có, chúng đã khơi thông lại yêu pháp phổ thông, những man thú lợi hại có thể sử dụng đến hơn trăm. Cũng trong khoảng thời gian này, Thiên Long dần tu tâm dưỡng tính, tính hung bạo ngày xưa dần tan biến đi… coi như thời gian mấy ngàn năm giam cầm Thiên Long của con người cũng thật có ích.

Thiên Long - thú cưỡi vô song của Ngạo Kiếm

Nay, thế giới Hồng Hoang Ngạo Kiếm đang lâm nguy với muôn vàn tà ma quấy nhiễm ngày đêm. Với tâm tính ăn năn và hiền lành, Thiên Long đã cầu xin loài người thả nó ra để có thể góp chút sức mạnh bảo vệ sự bình yên của thế giới Hồng Hoang Ngạo Kiếm xinh tươi. Thú cưỡi Thiên Long với sức mạnh vượt trội, có thể nói là vô địch trong tất cả các loài Thú cưỡi (Tọa Kỵ) trong Ngạo Kiếm, nguyện sẽ hết mình phò trợ cho người tài.

Thiên Long - thú cưỡi vô song của Ngạo Kiếm

Sự trở lại của thú cưỡi Thiên Long được đanh giá đây là bước ngoặt lớn trong thế giới Ngạo Kiếm. Thiên Long cùng với Phụng Hoàng, được đánh giá là hai loài thú cưỡi VIP nhất, oai hùng và uy lực nhất từ trước đến nay trong thế giới Ngạo Kiếm.

Mang dáng vẻ bề ngoài oai hùng… thú cưỡi Thiên Long tiềm ẩn sức mạnh vô cùng mạnh mẽ và uy lực, toát lên được bản chất tiềm ẩn và tên gọi của nó – Thiên Long. Chính vì thế, muốn sở hữu Thiên Long, người thường không thể làm được mà phải là người chiến thắng trong các cuộc chiến đấu liên server khốc liệt.

Thiên Long - thú cưỡi vô song của Ngạo Kiếm

Thiên Long Phong Trấn sở hữu một sức mạnh vô biên và vượt trội so với các loại thú cưỡi trước đây. Cao thủ Ngạo Kiếm nào sở hữu được thú cưỡi Thiên Long thì chúng sẽ hỗ trợ tích cực cho các cao thủ trong quá trình đánh quái và diệt BOSS, đem lại những kết quả ngoài sức tưởng tượng. Chính vì vậy, đỉnh vinh quang thế giới Ngạo Kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi cao thủ Ngạo Kiếm nào sở hữu trong tay mình thú cưỡi Thiên Long oai hùng lừng lẫy.

Theo Game Thủ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao thể thao
Desktop version | Lên đầu