Game online
   

Ngày đầu thành công của Mị Lực Vô Song

Ngày đầu thành công của Mị Lực Vô Song


»

20:46:17 11/07/2013
Chia sẻ
 

Mị Lực Vô Song sẽ tiến hành Open Beta vào ngày 12/7/2013.10h sáng ngày 10/7/2013, tựa game đột biến nhất mùa hè – Mị Lực Vô Song đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Nhà phát hành VTC Online đã khai mở cùng lúc 2 cụm máy chủ lần lượt là Mị Lực 1 và Mị Lực 2 để chào đón người chơi.

Thông báo sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10h nhưng trước đó 15 phút, nhiều người chơi đã có thể tiến hành đăng nhập. Thông tin này nhanh chóng được truyền đi và số lượng người tham gia game không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, điều đáng khen là dù đón nhận số lượng người chơi khá lớn nhưng Mị Lực Vô Song không gặp phải tình trạng lag, dis… Game vận hành ổn định, người chơi di chuyển và làm nhiệm vụ dễ dàng.

Ngày đầu thành công của Mị Lực Vô Song

Dù người chơi đông nhưng Mị Lực Vô Song vẫn vận hành ổn định.

Hệ thống hỗ trợ tân thủ, dịch thuật, nhập code… được chăm chút giúp game thủ nhanh chóng làm quen với game. Các lời dẫn, giới thiệu nhiệm vụ được thể hiện ngắn gọn, dễ hiểu. Game tuy chỉ có đồ họa ở mức 2.5D nhưng các chi tiết được hiển thị sắc nét, đẹp mắt. Hiệu ứng skill, di chuyển, ánh sáng rực rỡ, hài hòa. Người chơi có thể thay đổi qua lại góc nhìn để soi chi tiết hoặc bao quát tổng thể game.

Ngày đầu thành công của Mị Lực Vô Song

Hiệu ứng, hình ảnh game khá bắt mắt, sắc nét.

Một điều bất ngờ là ngay trong ngày đầu mở cửa, số người tham gia PK trong Mị Lực Vô Song tăng đáng kể. Một hiệu ứng dễ nhìn thấy từ việc cập nhật tính năng PK tức thời. Bởi khi bị đối phương bất ngờ “phục kích”, game thủ Mị Lực Vô Song lập tức gửi lời cầu cứu đến tất cả bạn hữu cùng thế lực để họ có mặt tại đó “trong vòng 1 nốt nhạc” để cứu nguy. Đây là tính năng mới mẻ, đột biến với cách thức PK truyền thống của làng game Việt. Nó không chỉ giúp những người chơi có cấp độ thấp tự tin hơn mà còn góp phần không nhỏ vào việc gắn kết cộng đồng Mị Lực Vô Song.

Ngày đầu thành công của Mị Lực Vô Song

Tiến hóa trân thú nhiều đột biến, bất ngờ.

Ngoài ra, hệ thống tiến hóa trân thú cũng là tính năng tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Không ít gamer đã hét lên vui sướng hoặc nhắm mắt tiếc nuối khi trân thú tiến hóa lên một cấp bậc cao hơn. Bởi không giống hầu hết các tựa game khác trên thị trường, trân thú chỉ có một chút biến đổi sau khi tiến hóa, trân thú Mị Lực Vô Song sẽ “lột xác”, đột biến hoàn toàn. Cho nên với những người yêu thương loài chó đã không khỏi tiếc nuối khi chú Tiểu Nha Cẩu đáng yêu tiến hóa thành dã trư đầy hầm hố.

Ngày đầu thành công của Mị Lực Vô Song

2 cụm máy chủ đã đầy, cụm máy chủ thứ 3 có lẽ sẽ sớm được khai mở.

Tính đến 15 giờ ngày hôm nay, cụm máy chủ Mị Lực 2 đã rơi vào tình trạng đầy, việc đăng nhập của gamer gặp nhiều khó khăn. Khả năng nhà phát hành VTC Online buộc phải mở thêm cụm máy chủ thứ 3 để phục vụ nhu cầu của người chơi.

Mị Lực Vô Song sẽ tiến hành Open Beta vào ngày 12/7/2013. Liệu tựa game này có tạo nên cú hích đột biến cho NPH VTC Online trong mùa hè này không?

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

« »

 

Tags: ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


tv show
Desktop version | Lên đầu