Rambo Lùn mở cửa tại Việt Nam ngày 14/1
 Rambo Lùn mở cửa tại Việt Nam ngày 14/1

| |

- 10/01/2014
 
 

Mới đây, NPH VGG đã tiết lộ sẽ chính thức ra mắt Webgame bắn súngRambo Lùn vào ngày 14/1 tới. Hiện tại, trang chủ của game đã được xác định tại địa chỉ http://rambo.choi.vn/. Ngoài ra, Rambo Lùn cũng sẽ được mở cửa trên cổng Zing Me.

Rambo Lùn mở cửa tại Việt Nam ngày 14/1

Rambo Lùn vốn có tên gốc là Free Counterfire. Đây là Webgame 2D bắn súng chơi theo màn hình ngang Side-scrolling với gameplay giống có phần giống với trò chơi Biệt Kích Lùn trên điện tử bốn nút hồi xưa. Game hiện sở hữu 4 mode chơi là: Cướp Cờ, Đấu Đơn, Đấu Team và Đấu Thế Giới. Không chỉ dựa trên sự độc diễn của mỗi cá nhân mà Rambo Lùn còn đòi hỏi sự phối hợp giữa các game thủ khi cho phép tối đa 4 người chơi cùng tham gia trong 1 map chơi.

Rambo Lùn sở hữu tới khoảng hơn 200 loại vũ khí và gần 50 skill giành cho các nhân vật. Trước trận đấu, người chơi sẽ tùy chọn loại vũ khí, skill mà mình sẽ sử dụng khi vượt map. Tất nhiên, Rambo Lùn cũng sở hữu những đặc điểm của một tựa game nhập vai như người chơi có thể luyện level, hay trang bị thêm vật phẩm để tăng sức mạnh cho nhân vật.

Rambo Lùn mở cửa tại Việt Nam ngày 14/1Rambo Lùn mở cửa tại Việt Nam ngày 14/1

Rambo Lùn có 4 chế độ chơi chính bao gồm Cướp Cờ, Đấu Đơn, Đấu Team và Đấu Thế Giới. Không chỉ dựa trên sự độc diễn của mỗi cá nhân mà trò chơi còn đòi hỏi sự phối hợp giữa các game thủ khi cho phép tối đa 4 người chơi cùng tham gia thi đấu trên 1 bản đồ. Trong game hiện có khoảng hơn 200 loại vũ khí và gần 50 kỹ năng dành cho những nhân vật siêu ngộ nghĩnh.

Theo VNE

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , ,

Chuyên mục: Game online

« »

Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmDesktop version | Lên đầu