Chơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơn
 
Chơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơn
 Chơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơn

| |

- 16/03/2017
 
 

Lý do vì sao ư? Hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy được câu trả lời.

Gần như không một game thủ nào có thể sống mà không cần bang hội. Đa số các tính năng hay nhất của trò chơi, thậm chí cả việc PK cướp bãi quái hay săn Boss nhiệm vụ cũng cần cả bang đồng tâm hiệp lực thực hiện. Và dưới đây là 4 lý do chứng minh “cuộc đời vẫn đẹp sao” khi game thủ gia nhập vào bang hội.

Khi bạn cần, luôn có người dang tay giúp đỡ

Chơi game sợ nhất là bị kẻ khác “chơi bẩn”, giở trò đánh lén, ks bãi train, chèn ép đủ điều. Vì vậy, bất kỳ game thủ nào cũng cần có bang hội để vào thời điểm mình cần sự giúp đỡ nhất, sẽ có 500 anh em ra mặt bênh vực. Dẫu đánh thắng hay không, họ vẫn không bỏ rơi bạn, sẵn sàng “bem” thẳng mặt những ai ức hiếp bạn để trả thù giùm. Không nhất thiết phải vào sinh ra tử, nhưng chí ít khi bạn cần, họ luôn có mặt.

Chơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơn

“Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia” – là tâm lý chung của tất cả các thành viên gia nhập vào bang hội

Luôn sát cánh cùng bạn khi “choảng” nhau với kẻ thù

Có bang hội, tức là bạn sẽ không còn cảm giác cô độc và lẻ loi khi PK với kẻ khác. Bởi bạn biết, dù bạn mạnh hay yếu, hay như thế nào đi chăng nữa, phía sau vẫn có anh em trong bang “chống lưng”, luôn sát cánh cùng bạn trong những trận PK “đẫm máu”. Đặc biệt là ở những game nhập vai như Soái Ca Truyền Thuyết, với số lượng hoạt động bang hội, phe phái, liên server đầy tính thử thách thì tinh thần đồng đội càng được phát huy cao độ. Tình anh em cũng từ đấy mà đơm hoa kết trái.

Chơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơnChơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơn

Soái Ca Truyền Thuyết là một trong những game nhập vai tiên hiệp sở hữu rất nhiều hoạt động PK bang hội, phe phái, liên server, tạo cơ hội cho mọi người bồi đắp thêm tình cảm

Bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu, vẫn có người cùng mình “chém gió” thâu đêm suốt sáng

PK giỏi, lực chiến cao, đứng Top server thì đã sao? Tất cả có là gì khi phải chơi game một mình, không anh em, không bang hội kề bên? Game giống như xã hội thu nhỏ, có người chọc ghẹo, tán gẫu đủ thứ chuyện trên trời dưới đất với mình mới là điều khiến game thủ cảm thấy vui và hạnh phúc.

Chơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơnChơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơn

Mỗi ngày online “chém gió” cùng anh em trong bang dường như đã trở thành thói quen của game thủ

Họp mặt bang ngoài đời, anh em “quẩy tung chảo”

Đôi khi hạnh phúc đơn giản lắm, chỉ là những cái bắt tay, cái ôm thâm tình, cùng ngồi xuống kể cho cho nhau nghe về chuyện đời, chuyện người hay lúc cao hứng thì “quẩy tung chảo” trong những buổi Offline bang hội ở ngoài đời. Được gặp gỡ những người bạn ảo “bằng xương bằng thịt” thay vì giao tiếp với nhau thông qua màn hình smartphone vô giác, còn điều gì tuyệt vời hơn?

Chơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơnChơi game không bang hội, thà chơi game offline còn hơn

Đối với game thủ, buổi tiệc Offline lớn hay nhỏ cũng không quan trọng bằng được gặp anh em “bằng xương bằng thịt” ở ngoài đời

Tạm kết

Có thể nói, từ lâu bang hội đã trở thành tính năng không thể thiếu đối với bất kỳ game thủ khi chơi các game nhập vai. Đây không chỉ là nơi giúp game thủ được tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết cao, mà còn là cầu nối đưa những con người xa lạ xích lại gần nhau hơn. Người ta hay nói “Game là ảo, tình cảm anh em là thật” âu cũng là vì lẽ đó.

Tất nhiên, trên đây chỉ là một trong số các lý do cho thấy tầm quan trọng của việc gia nhập bang hội khi chơi MMORPG. Nếu game thủ muốn bàn luận thêm về vấn đề này, có thể truy cập vào Soái Ca Truyền Thuyết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet/

Group: https://www.facebook.com/groups/soaicatruyenthuyet/

Theo GameK

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags:

Chuyên mục: Game online

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểm


Chuyện của sao


Bạn nghĩ gì?


Người đẹp

Desktop version | Lên đầu