Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!
 Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!

| |

- 19/03/2017
 
 

Lần đầu tiên, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm ngôi Vua – trở thành Chân Mệnh Thiên Tử, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sung sướng chưa từng có!

Trước hết, phải khẳng định rằng, để trở thành Vua một nước là điều không hề dễ dàng. Hệ thống tính năng cực kỳ đặc biệt này của Thiên Tử 3D khiến cho Vua không đơn thuần chỉ là người có chiến lực mạnh nhất của một nước mà còn phải là nhân vật nhận được sự ủng hộ lớn nhất của toàn thể Quốc Gia. Sự ủng hộ này được thể hiện qua hoạt động “Bầu Cử” công khai và rất rõ ràng.

Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!

Yếu tố này là một điểm rất hay trong hệ thống tính năng của Thiên Tử 3D bởi nó giúp cho người chơi vừa có sự cạnh tranh, vừa có sự đoàn kết. Cạnh tranh để trở thành Vua – đoàn kết để chiến thắng trong cuộc chiến với Quốc Gia khác.

Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!

Nếu chỉ dừng lại ở đó thì quả thực, Thiên Tử 3D cũng không quá đặc sắc so với các sản phẩm đã từng xuất hiện tính năng “Vua”. Nhưng không, không phải ngẫu nhiên mà Thiên Tử – Vua thậm chí còn được dùng để đặt tên game! Trở thành Vua trong Thiên Tử 3D sẽ nhận được cực nhiều những ưu đãi, những đặc quyền để xứng với thành ngữ “Sướng như Vua”.

Điều hành cả một Đất Nước

Trở thành Vua trong Thiên Tử 3D đồng nghĩa với việc bạn sẽ có mọi quyền lực để điều hành cả Quốc Gia. Bạn sẽ được tự do bổ nhiệm quan lại, tướng sĩ, được toàn quyền quyết định trong mỗi trận Quốc Chiến… Cảm giác được điều khiển và phát triển một Quốc Gia chắc chắn sẽ là sức hút không nhỏ đối với tất cả những game thủ Thiên Tử 3D.

Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!

Dàn mỹ nhân xinh đẹp sẵn sàng “chờ lệnh”

Ai cũng biết, làm Vua sẽ được thoải mái lựa chọn mĩ nhân trong thiên hạ về làm vợ. Thiên Tử 3D được xây dựng với bối cảnh thời nhà Thương – Trụ Vương. Đây là vị Vua nổi tiếng với lối sống trụy lạc và mê đắm sắc đẹp, bỏ việc triều chính. Hi vọng khi trở thành Vua, bạn hãy “vui có chừng – dừng đúng lúc” nhé!

Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!

Sự kiện với phần thưởng đầy “khêu gợi”: Trở thành Vua trong một đêm

Đến với Thiên Tử 3D, người chơi sẽ có cơ hội trở thành Vua thực sự! Xin nhấn mạnh là thực sự! Bởi NPH VTC đã bật mí về sự kiện với tên gọi: “Nhất Dạ Đế Vương” – đây là sự kiện cực kỳ hấp dẫn với phần thưởng dành cho người thắng cuộc là một đêm trở thành Vua đúng nghĩa.

Nếu bạn có ước mơ được làm Vua một lần trong đời, hãy chuẩn bị thể lực và nhanh chân báo danh, bởi ngày 07/03/2017 tới đây Thiên Tử 3D sẽ bước vào Alpha Test.

Báo danh ngay: https://thientu.vtcgame.vn/baodanh

Fanpage: https://www.facebook.com/thientuvtcgame

Group: https://www.facebook.com/groups/thientu3d.vtcgame.vn

Xem thêm hình ảnh Thiên Tử 3D :

Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!Chơi game “sướng như Vua” – Chỉ có ở Thiên Tử 3D!

Theo gameK

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags:

Chuyên mục: Game online

« »

Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmDesktop version | Lên đầu