GAMEVIL phát triển phần 2 game câu cá lừng danh Fishing Superstars
 GAMEVIL phát triển phần 2 game câu cá lừng danh Fishing Superstars

| |

- 21/04/2017
 
 

Mới đây, công ty GAMEVIL thông báo sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 2 của Fishing Superstars vào năm tới với nhiều điểm cộng vượt trội so với phiên bản trước.

Mới đây, công ty GAMEVIL thông báo sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 2 của Fishing Superstars vào năm tới. Fishing Superstars 2 sẽ được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt trội về mặt hình ảnh so với phần 1. Bộ công cụ Unreal Engine 4 sẽ đưa người chơi vào một thế giới sống động với vô vàn các loài cá sinh động và các điểm câu cá với phong cảnh vô cùng chân thực. Đây sẽ là trải nghiệm có một không hai với những cần thủ yêu mến trò chơi này.

GAMEVIL phát triển phần 2 game câu cá lừng danh Fishing Superstars

Kể từ khi ra mắt, Fishing Superstars đã tiến hành nhiều đợt cập nhật và cho tới nay trò chơi này đã đạt mức 30 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Chính thức ra mắt vào tháng 7/2012, Fishing Superstars lập tức lọt vào top các trò chơi được yêu thích nhất tại Đài Loan, Singapore, Brunei, Phần Lan, Luxembourg, và Ai Len. Tựa game này đã mô phỏng thành công những khía cạnh thú vị nhất của môn thể thao câu cá trên nền tảng di động. Người chơi Fishing Superstars có thể thu thập tới hơn 200 chủng loại cá, tranh đua với những cần thủ khác trong các thử thách hàng ngày, và sát cánh bên bạn bè để hoàn thành những nhiệm vụ thú vị.

GAMEVIL phát triển phần 2 game câu cá lừng danh Fishing SuperstarsGAMEVIL phát triển phần 2 game câu cá lừng danh Fishing SuperstarsGAMEVIL phát triển phần 2 game câu cá lừng danh Fishing Superstars

Fishing Superstars giờ đây đã bước sang mùa thứ 5 với cập nhật mới bao gồm các trận đấu bang hội thời gian thực và chế độ thi đấu hấp dẫn ‘Champions League’ mới được cập nhật. Người chơi có thể chinh phục các điểm câu cá cho bang hội của họ, cũng như tham gia vào cuộc thi đấu đỉnh cao để có thể tóm được những chú cá cứng đầu nhất.

Giờ bạn vẫn có thể tải về và trải nghiệm Fishing SuperstarsiOS / Android

Theo GameK

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags:

Chuyên mục: Game online

« »

Tin mới


Tiêu điểm


Xem nhiềuDesktop version | Lên đầu