Quake Champions chính thức ấn định mở cửa miễn phí ngày 6/4, game thủ Việt hãy chú ý
 Quake Champions chính thức ấn định mở cửa miễn phí ngày 6/4, game thủ Việt hãy chú ý

| |

- 19/05/2017
 
 

Tựa game online bắn súng cực khủng Quake Champions đã công bố sẽ mở cửa vào ngày 6/4 tới.

Sau một thời gian cho phép đăng ký đợt thử nghiệm thì mới đây tựa game online bắn súng cực khủng Quake Champions đã công bố sẽ mở cửa vào ngày 6/4 tới. Những game thủ muốn tham dự đợt closed beta này sẽ không phải bỏ tiền, nhưng mà cần đăng ký tài khoản trước để NPH bốc thăm may mắn cho vào chơi. Hiện tại cơ hội đăng ký vẫn chưa hết, tham khảo thêm tại trang chủ: https://quake.bethesda.net/.

Thực tế thì trước đây NSX Bethesda đã công bố rằng Quake Champions sẽ phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi nhưng game thủ có thể lấy thêm lợi thế bằng cách mua Champions Pack. Khi đó thì toàn bộ các nhân vật sẽ được mở khoá hoàn toàn và vĩnh viễn.

Ngoài ra nếu cày chăm thì những game thủ chơi miễn phí vẫn có thể mua được nhân vật bằng tiền trong game, có tên gọi là Favor. Tuy nhiên, unlock bằng Favor thì chỉ được dùng trong một thời gian mà thôi, sau này sẽ lại phải cày tiền mua lại. Số tiền Favor này còn có thể dùng để mua rune thách đấu, thắng cuộc thì bạn sẽ nhận được một gói quà, mở ra các loại trang phục hay nhân vật mới.

Quake Champions chính thức ấn định mở cửa miễn phí ngày 6/4, game thủ Việt hãy chú ý

Tất cả mọi người chơi Quake Champions bao gồm cả trả phí lẫn không đều chơi cùng một server và đấu lẫn nhau, không có sự phân biệt nào cả. Đơn giản là ngoài phần ngoại hình thì họ chẳng được lợi gì lớn như súng mạnh hơn hay chạy nhanh hơn… Do vậy các cuộc đối đầu là rất công bằng và chỉ phụ thuộc chủ yếu ở 'trình' mà thôi.

Theo GameK

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags:

Chuyên mục: Game online

« »

Tin mới


Tiêu điểm


Xem nhiềuDesktop version | Lên đầu