Game online   TIN MỚI
Đây là những nhân vật có thể "cân" được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự

Đây là những nhân vật có thể “cân” được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự


»

22:08:24 15/06/2017
 
Chia sẻ

Liệu trong thế giới One Piece rộng lớn, Khỉ Vàng có thật sự bất bại?

Borsalino (Khỉ Vàng) thường được gọi bằng bí danh Kizaru trong One Piece, ông lần đầu tiên được nhắc đến bởi Robin trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với Aokiji. Kizaru có thể được coi là nhân vật phản diện thứ hai của quần đảo Sabaody Arc và một trong những nhân vật phản diện chính của Marineford Arc. Sau khi Aokiji đã từ chức từ Thủy quân lục chiến và Akainu được thăng chức đội tàu đô đốc.

Kizaru sở hữu sức mạnh của Pika Pika no Mi – một loại trái Ác Quỷ Logia giúp ông sở hữu quyền hạn của các yếu tố ánh sáng. Là một Logia, ông có thể để cho kẻ thù đi qua và tái tạo lại cơ thể của mình từ các hạt năng lượng. Ông có khả năng di chuyển và tấn công với tốc độ của ánh sáng với độ chính xác cực cao, gây ra vụ nổ rất lớn và có thể dễ dàng phá hủy các tòa nhà. Ông cũng có khả năng phản chiếu bản thân, di chuyển từ một điểm này đến điểm khác với tốc độ của ánh sáng. Do sức mạnh của trái cây này, Kizaru có thể là người đàn ông nhanh nhất thế giới.

Đây là những nhân vật có thể “cân” được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự - Hình 1

Thế nhưng giữa một thế giới One Piece rộng lớn như vậy, liệu Kizaru có thực sự bất bại? Một lần nữa, topic bàn luận ấy trong cộng đồng Otaku MangaVL.net đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Hãy cùng đến với những nhân vật trong One Piece, được cộng đồng đánh giá là có đủ sức mạnh để đánh bại ngài Đô Đốc nhé.

Silvers Rayleigh

Đây là những nhân vật có thể “cân” được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự - Hình 2

Silvers Rayleigh là một thành viên và cũng là Thuyền Phó của Bang Roger. Ông sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, có thể sử dụng cả ba loại Haki và cũng chính là người giữ chân Kizaru trong trận chiến ở Sabaody. Ai mà dám tưởng tượng, nếu không có Silvers Rayleigh thì chắc Zoro và cả nhóm Mũ Rơm không sống nổi với vị Đô Đốc Khỉ Vàng này! Ông có thể dễ dàng chặn đứng đòn như tia chớp của Kizaru, rồi sau đó có màn đấu kiếm hoành tráng với hắn, mặc dù đã lâu lắm rồi Rayreigh đã không sử dụng tới kiếm.

Tứ Hoàng

Tứ Hoàng là bốn tên cướp biển mạnh nhất trong thế giới One Piece. Họ được Phó Đô Đốc Garp nhắc đến lần đầu vào cuối Arc Enies Lobby. Tứ Hoàng và Hải Quân là 2 phía đối lập trong các thế lực One Piece, trong khi Tứ Hoàng là những vị vua mạnh nhất của biển cả thì Hải Quân cũng phải có những người lãnh đạo với sức mạnh có thể đối đầu được với Tứ Hoàng! Vậy nên, nhắc đến những người có khả năng cân được Đô Đốc Kizaru thì không thể thiếu 4 vị tướng này rồi!

Đây là những nhân vật có thể “cân” được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự - Hình 3

Benn Beckman

Chính tác giả Oda đã xác nhận, Beckman là người có IQ cao nhất trong số những nhân vật được giới thiệu ở vùng Biển Đông. Có rất ít thông tin về sức mạnh của Beckman, tuy nhiên, vì là thành viên đầu tiên của băng Tứ Hoàng Shanks, ông là người thân cận nhất với Tứ Hoàng và chắc chắn có một sức mạnh đáng kinh ngạc. Có thể thấy điều này qua trận Battle of Marineford, Đô Đốc Kizaru có thể đương đầu với Marco và với cả Râu Trắng, nhưng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman.

Đây là những nhân vật có thể “cân” được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự - Hình 4

Khi Beckman xuống nhập hội với những người còn lại trong băng, Kizaru lại tiếp tục tấn công Luffy. Trong trận chiến ở Marineford, Beckman ngăn cản Đô Đốc Kizaru tấn công Luffy và Law, ông chĩa súng vào Kizaru và cảnh cáo hắn không được di chuyển nửa bước. Cùng với Shanks, sức mạnh của Benn Beckman vẫn còn là một ẩn số. Chừng nào Oda mới hé lộ cho chúng ta biết sức mạnh thật sự của họ đây nhỉ?

Dragon

Dragon là lãnh đạo của Quân đội Cách Mạng và cũng là mối đe dọa lớn nhất đối với Chính phủ Thế giới. Ông được giới thiệu lần đầu tiên tại Lougue Town. Sức mạnh của Daragon hiện nay vẫn luôn là mối nghi vấn lớn của đông đảo cộng đồng fan One Piece. Chỉ biết mỗi lần xuất hiện của Dragon đều có liên quan ít nhiều tới những cơn bão. Ví dụ như khi khi ông xuất hiện ở Logue Town cứu Luffy, tại nơi hành hình của Vua Hải Tặc huyền thoại Gol D.Roger hay tại Goa Kingdom.

Đây là những nhân vật có thể “cân” được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự - Hình 5

Có người cho rằng, Dragon không hề ăn trái ác quỷ nào cả mà là do ông sở hữu Haki Bá Vương cực mạnh. Cũng có những suy đoán Dragon đang sở hữu một trái ác quỷ hệ Logia liên quan đến thời tiết giống như tuyết đã ngừng rơi khi ACE xuất hiện ở đảo quê nhà của Chopper. Nhưng theo nhiều fan, Dragon mang trong người sức mạnh của rồng, ông đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rồng. Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến vui lại nói ông đã ăn trái All All Nomi.

Đây là những nhân vật có thể “cân” được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự - Hình 6

Tuy nhiên thật khó để có thể phán đoán chính xác chuyện gì sẽ xảy ra nếu Dragon giao chiến với Kizaru. Có điều khi so sánh với những kẻ mạnh nhất hiện nay, như các Admiral, Shichibukai, Yonkou hay thấp hơn là các Supernovas và các hải tặc nổi tiếng ở Tân Thế Giới thì ta có thể khẳng định một điểu chắc chắn rằng Daragon có một sức mạnh không hề tầm thường. Ít nhất thì dưới trướng của Dragon là Kuma và Ivan thì sức mạnh phải của Dragon chắc chắn cao hơn Shichibukai.

Akainu

Đây là những nhân vật có thể “cân” được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự - Hình 7

Akainu hay còn gọi là Sakazuki là Thủy sư Đô Đốc của Hải quân. Ông lần đầu được giới thiệu tại Marineford Arc. Akainu có thể sử dụng Haki Vũ trang và Haki Quan sát. Ông sở hữu một loại Trái Ác Quỷ hệ Logia tên là Magu Magu no Mi, cho phép tạo ra và kiểm soát nham thạch. Sức mạnh khủng khiếp của Akainu đã được thể hiện trong trận đấu với Whitebeard. Hơn nữa, ông cũng đã chiến đấu chống lại tất cả các đội trưởng hạm đội băng Râu Trắng một mình, đến Blackbeard còn gọi Akainu là một “con quái vật”.

Kizaru rất mạnh vì hắn là một Đô Đốc! Và Akainu chắc chắn cũng cực mạnh vì hắn là Thủy sư Đô Đốc! Nếu Akainu khi còn là Đô Đốc mà đánh bại được “đồng nghiệp” Aokiji, dành được vị trí Thủy sư Đô Đốc, thì “Chó Đỏ” hoàn toàn có khả năng đánh lại Khỉ Vàng!

Ông nội Garp

Phó Đô Đốc Monkey D. Garp là cha của Dragon và là ông nội của Luffy. Garp đã có vài chục năm kinh nghiệm trong chiến đấu lẫn lãnh đạo trong những vùng biển khắc nghiệt nhất của Tân Thế Giới. Garp chính là anh hùng của Hải Quân, cũng từng đối đầu với Gold Roger rất nhiều lần. Chính Roger cũng đã nói rằng ông và Garp từng vô số lần suýt giết được nhau. Dựa vào thông tin này chúng ta cũng có thể ngầm hiểu rằng Garp là một trong những nhân vật mạnh nhất trong cả series.

Đây là những nhân vật có thể “cân” được Đô Đốc Kizaru, dù chưa bao giờ giao chiến thực sự - Hình 8

Trong quá khứ, ông đánh bại Don Chinjiao, kẻ có mức truy nã 500 triệu Berry, chỉ bằng một cú đấm. Ông có thể cắt đôi lục địa chỉ với một cú Headbutt. Một ví dụ khác về năng lực của Garp là khi ông ra đòn với Marco, thành viên của băng Râu Trắng, theo cách mà Kizaru và Akainu có vẻ như không làm được, mặc dù Marco lúc này đang mang sức mạnh của Trái Ác Quỷ.

Garp là một trong những người mạnh nhất trong One Piece. Mặc dù đã có tuổi, Garp vẫn thể hiện sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, cụ thể là ông có thể ném những quả cầu sắt cứ như thể chúng là những trái bóng vậy. Ông tuyên bố đã từng nghiền nát 8 ngọn núi trong quá trình luyện tập để đối đầu với Chinjiao. Nếu nói ai đó có khả năng đánh bại Kizura nhất, thì có lẽ đó phải là ông nội Garp.

Trên đây chỉ là những lập luận, suy đoán của cộng đồng fan One Piece nói chung và cộng đồng MangaVL.net nói riêng. Nếu có bất cứ ý kiến nào khác, hãy tham gia chia sẻ ngay tại ĐÂY nhé.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu