Game online  

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử


»

12:44:37 23/08/2017
Chia sẻ
 

Những game online hành động và nhập vai sinh tồn tuyệt hay với thế giới mở rộng lớn ấn tượng

Camelot Unchained

Camelot Unchained là một hiện tượng trên KickStarter kể từ khi xuất hiện hồi năm 2015, trò chơi hứa hẹn đem tới cho game thủ những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thoải mái muốn làm gì thì làm.

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử - Hình 1

Camelot Unchained cũng được phát triển bởi Mark Jacobs, cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot nổi tiếng một thời. Đây chính là lý đo mà trò chơi này trở nên rất hot ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện dự án.

Bên cạnh đó, game thủ cũng vô cùng thích thú trước viễn cảnh các màn PvP nảy lửa sẽ diễn ra liên tục, đầy thú vị với rất nhiều skill ấn tượng. Hơn nữa thì những cuộc đối đầu này không diễn ra một cách đơn lẻ mà có quy mô theo diện rộng, như một cuộc chiến chiếm đất lớn giữa các quốc gia vậy.

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử - Hình 2

Một phần không thể bỏ qua của Camelot Unchained chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt, vẽ lên một thế giới ảo nhưng vô cùng thực tế, chi tiết và có thể tương tác dễ dàng.

Wild West Online

Quả thực thì Wild West Online là một tựa game online rất lạ lẫm so với đại đa phần các trò chơi khác đang có mặt trên thị trường với một thế giới miền tây rất thực tế, map cực rộng lớn cho phép hàng trăm game thủ cùng khám phá, thêm vào đó là các màn cưỡi ngựa đầy tinh tế, đi tìm kho báu, mua đất đai hay chiếm dụng từ kẻ khác… đảm bảo game thủ sẽ phải mê mệt khi vào chơi.

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử - Hình 3

Cảm nhận đầu tiên khi bước vào thế giới của Wild West Online thì đây là một trò chơi rất đẹp với đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng, tuy nhiên nó tạo ra cảm giác rất đìu hiu và cô đơn – khá dễ hiểu trong một khung cảnh sa mạc ngập tràn những kẻ giết người, lũ săn tiền thưởng…

Mảnh đất của bạn sẽ hiện lên bản đồ đối với những người cùng party, nhằm tạo thành chỗ trú ẩn hay đơn giản là đến chơi. Còn những người xa lạ thì không thể tiếp cận được và bị chặn đứng bởi tường rào và cổng, đơn giản là chẳng thể tấn công được bạn nếu bạn không ra khỏi nhà. Quả thực thì nếu vào được tự do thì quá hỗn loạn…

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử - Hình 4

Một phần thú vị khác không thế không nhắc tới của Wild West Onlinechính là game thủ có thể chọn là một người gương mẫu theo luật pháp hoặc một kẻ vô pháp vô thiên. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ chọn đi cướp bóc của người khác hay đào kho báu kiếm tiền hoặc săn tiền thưởng… Trò chơi cho phép bạn kiếm tiền theo rất rất nhiều phương pháp, đơn giản nhất là mua một tấm bản đồ kho báu rồi đi tìm theo vị trí được đánh dấu X trên bản đồ, cần chú ý là nó không chỉ thẳng chỗ của núi tiền vàng đâu mà phải thông minh một chút mới tìm được.

Monster Hunter: World

Monster Hunter: World đã phá vỡ truyền thống của dòng game online săn quái vật kinh điển này khi quyết định phát hành cả trên hệ máy PC cũng như Xbox One bên cạnh chiếc console PS 4 truyền thống. Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không có, không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ…

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử - Hình 5

Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game,. người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử - Hình 6

Nhiệm vụ sẽ được nhận ngẫu nhiên thông qua NPC nằm rải rác trên bản đồ và tất nhiên, việc khám phá ra các vùng đất mới sẽ giúp cho người chơi nhận được thêm các nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng các nhiệm vụ này đa phần sẽ xoay quanh việc tiêu diệt quái vật, đúng như với mô típ chơi ban đầu mà tựa game này xây dựng.

Tree of Life

Tree of Life là một game online Sandbox với nội dung chơi sinh tồn, tạo cảm giác được “sống” cũng như “tồn tại” một cách chân thật trong thế giới ảo. Tất cả mọi người chơi sẽ được tham gia vào một cộng đồng rất thực với nền kinh tế phức tạp, cuộc sống năng động và yêu cầu game thủ phải giao tiếp, phối hợp với nhau thường xuyên.

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử - Hình 7

Cơ chế điều khiển trong Tree of Life đi theo hướng góc nhìn thứ ba, khá đơn giản và gần như không có gì quá khó khăn với người chơi. Thế giới trong Tree of Life là một thế giới mở rộng lớn, nơi các người chơi cùng trải nghiệm trong chung một server. Dẫu vậy, phần chơi sinh tồn trong Tree of Life lại không thực sự khó khi người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm lương thực ngoài bản đồ, tuy nhiên, họ lại sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy khác luôn rình rập.

Top game online thế giới mở gây choáng ngợp bất kỳ ai chơi thử - Hình 8

Trong Tree of Life, người chơi sẽ được lựa chọn tới 24 nghề nghiệp khác nhau. Mỗi nghề nghiệp lại có những đặc tính, cũng như skill riêng giúp cho các người chơi có thể chế tạo được những vật phẩm, trang bị giá trị cho riêng mình. Tất nhiên, người chơi đều có thể học và chuyển đổi giữa 24 loại nghề nghiệp này.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu