Game online
  MỚI NHẤT
Atomega - Game bắn súng 'ô vuông' siêu dị sắp mở cửa

Atomega – Game bắn súng ‘ô vuông’ siêu dị sắp mở cửa


»

20:59:21 13/09/2017
Chia sẻ
 

Game online bắn súng cực thú vị mới mang tên Atomega sẽ chính thức mở cửa trên hệ thống Steam vào ngày 19/9 tới đây.

Mới đây đội ngũ sản xuất Ubisoft Reflections, từng chịu trách nhiệm phát triển Grow Home và Grow Up đã giới thiệu một game online bắn súng cực thú vị mới mang tên Atomega. Trò chơi này sẽ chính thức mở cửa trên hệ thống Steam vào ngày 19/9 tới đây. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/619880/ATOMEGA/.

Thực tế Atomega là một game bắn súng không nặng tính bắn giết cho lắm mà mang đến cho game thủ những trải nghiệm vui vẻ thú vị hơn rất rất nhiều với các màn rượt đuổi, ăn ô vuông để phát triển nhân vật… đầy mới lạ. Chi tiết các bạn hãy tham khảo đoạn video clip gameplay dưới đây:

Về cơ bản thì nhiệm vụ chính của game thủ trong Atomega không phải là đi bắn giết các sinh vật khác mà còn là ‘tăng trưởng’, tránh né các đối thủ mạnh và biến thân trở nên mạnh mẽ nữa. Bạn sẽ đi từ một cục vuông nhỏ xíu mang tên ATOM và rồi tiến dần tới mức khủng bố siêu mạnh mẽ OMEGA trong quá trình ‘phát triển’. Tất nhiên cũng không thể bỏ qua được phần đọ súng đầy chất hành dộng sẽ khiến game thủ phải mê mệt.

Một trận đấu trong Atomega sẽ có 8 người tham gia chia đều cho 2 đội, mỗi người chơi đều có xuất phát điểm giống nhau và phải ddi ăn các cục ATOM nhỏ trên đường đi hoặc bắn bật ra từ đối phương để biến hình 7 lần, tất nhiên các hình dạng có điểm mạnh yếu khác nhau nhưng mà trong trò chơi này thì cứ to là mạnh!

Thêm một số hình ảnh trong game:

Atomega – Game bắn súng ‘ô vuông’ siêu dị sắp mở cửa - Hình 1Atomega – Game bắn súng ‘ô vuông’ siêu dị sắp mở cửa - Hình 2Atomega – Game bắn súng ‘ô vuông’ siêu dị sắp mở cửa - Hình 3Atomega – Game bắn súng ‘ô vuông’ siêu dị sắp mở cửa - Hình 4Atomega – Game bắn súng ‘ô vuông’ siêu dị sắp mở cửa - Hình 5

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu