Game online
  

Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi

Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi


»

13:57:26 10/09/2017
Chia sẻ
 

Đúng là cái miệng hại cái thân.

Bang hội trong game online là một tập thể thống nhất, mà đã là tập thể thì kiểu gì cũng tồn tại những mối quan hệ, ràng buộc, tình cảm giữa người với người. Đó có khi là tình yêu, tình anh em bền chặt, tình tỷ muội sâu sắc, tuy nhiên đôi khi cũng là những câu chuyện dở khóc dở cười.

Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi - Hình 1

Đó là câu chuyện được một nữ game thủ Ngự Kiếm Phi Thiên chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi. Anh em trong bang đang keo sơn đoàn kết, chỉ vì câu nói đùa mà đường ai nấy đi, tan đàn xẻ nghé, nhanh đến mức người trong cuộc còn chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi - Hình 2

Xưa nay con gái chơi game vẫn thường được cưng nựng chiều chuộng trong game, không những được “các anh” bảo vệ mà thậm chí còn được hưởng rất nhiều các đặc quyền của phái đẹp: được tặng đồ, nhiều người theo đuổi, ưu ái làm các chức vụ lớn trong bang, dù có làm sai thì cũng rất dễ được bỏ qua. Thế nhưng qua câu chuyện của game thủ nữ trên đây, chúng ta có thể đúc kết rằng: Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được.

Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi - Hình 3

“Mấy ông này vừa già vừa xấu” – chỉ một câu nói vu vơ như vậy trên kênh bang mà 5s sau nữ game thủ đã kick không thương tiếc. Không biết có động chạm gì đến “bang chủ” hay không mà lại nóng giận nỡ xuống tay lạnh lùng đến như vậy. Cho dù anh em trong bang đã có lời khuyên bảo nhưng xem chừng không ăn thua, hai nhân vật chính thậm chí còn quay ra hậm hực theo.

Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi - Hình 4Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi - Hình 5

Theo tìm hiểu, cô nàng này đang chơi tại server 4 của Ngự Kiếm Phi Thiên. Dù đã để avatar xinh đẹp nhưng có lẽ câu nói của cô nàng vẫn khiến Bang chủ tức giận mà không màng thương hoa tiếc ngọc. Trong khi các game thủ khác thì cực kỳ săn đón: “Qua Bang anh này em ơi!”.

Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi - Hình 6Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi - Hình 7Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi - Hình 8

Chân dung cô nàng game thủ xinh đẹp của Ngự Kiếm Phi Thiên

Ở phần bình luận, cộng đồng chia buồn cùng cô nàng này thì ít mà buông lời trêu trọc thì nhiều. Đương nhiên chuyện kick bang vốn không phải là chuyện gì quá to tát đến mức khóc lóc đau buồn, bởi vậy các game thủ cũng chỉ coi đây là một câu chuyện vui cũng như là một bài học nhỏ trong việc tham gia bang hội: Chớ được tiết lộ bí mật bang!

Chê bang chủ “vừa già vừa xấu”, nữ game thủ bị đá khỏi Bang ngay sau 5s không kịp chào hỏi - Hình 9

Hiện tại các Bang hội của Ngự Kiếm Phi Thiên vẫn đang tuyển người rầm rộ để phục vụ cho các chiến trường công thành, bang chiến đẫm máu. Mong rằng cô nàng trong câu chuyện trên đây, nếu tham gia vào bang hội khác sẽ chú ý lời nói của mình hơn. Bởi lẽ dù là đùa vui thì cũng không phải tất cả mọi người đều hiểu, chưa kể câu đùa của cô nàng cũng có đôi chút không được “duyên” cho lắm.

Ngự Kiếm Phi Thiên là tựa game nhập vai thế hệ mới trên mobile. Game sở hữu rất nhiều những tính năng mới, tối ưu hóa cho game thủ Việt như: chế độ tiết kiệm pin – khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận – trả nhiệm vụ và 17 chiến trường liên server cực đã. Chưa kể, Ngự Kiếm Phi Thiên được coi là sự hồi sinh khái niệm PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc (vốn là đẳng cấp PK của game PC nhưng đã bị cắt bỏ không thương tiếc khi đứa lên nền tảng smartphone). Thời đại PK đỉnh cao đã quay trở lại! Hiện các game thủ đã ngay lập tức có thể tải game tại địa chỉ: http://ngukiemphithien.vn/rd/kiemthien.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags:

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu