Game online   TIN MỚI
Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam

Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam


»

07:13:40 30/09/2017
Chia sẻ
 

Ngoài 2 phiên bản iOS và Android dành cho người chơi trên di động, Kiếm Vũ Mobi VNG còn giới thiệu thêm cả phiên bản PC.

Vào ngày hôm nay 26/09, Kiếm Vũ Mobi VNG đã chính thức mở cửa rộng rãi đón người chơi. Được biết, đây đã là phiên bản mở cửa rộng rãi của game và sẽ không reset nhân vật. Ngoài 2 phiên bản iOS và Android dành cho người chơi trên di động, Kiếm Vũ Mobi VNG còn giới thiệu thêm cả phiên bản PC.

Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 1

Hiện tại, theo trải nghiệm của chúng tôi thì Kiếm Vũ Mobi VNG đã được hoàn tất khâu dịch thuật, Việt hóa tương đối hoàn chỉnh. Việc trải nghiệm game diễn ra tương đối mượt mà, không hề phát sinh bất cứ lỗi bug nào.

Về tổng thể, Kiếm Vũ Mobi VNG là một tựa game online trên di động thuộc thể loại nhập vai, game được xây dựng theo lối đánh tương đối đơn giản khi được xây dựng chủ yếu dựa trên Auto, người chơi không phải điều khiển quá nhiều.

Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 2Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 3

Điểm nhấn của Kiếm Vũ Mobi VNG đến từ nền đồ họa dễ nhìn, dù không thực sự quá vượt trội nhưng game lại khá rõ ràng, không khiến người chơi bị loạn mắt ở các khung cảnh tập trung đông quái vật hay người chơi. Đặc biệt hơn, hệ thống chiêu thức của nhân vật được thiết kế khá đẹp, thể hiện được rõ sự bá đạo của từng nhân vật.

Ngoài ra, các nhân vật khi tung đòn còn thực hiện động tác bay nhảy khá thích mắt, điều này góp phần tạo cảm giác sống động cho game thủ khi trải nghiệm.

Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 4

Về các tính năng gameplay, Kiếm Vũ Mobi VNG cũng giới thiệu khá nhiều hệ thống khá phong phú như thú cưỡi, linh sủng, cường hóa trang bị. Hệ thống khiêu chiến phụ bản cũng được giới thiệu tương đối nhiều, từ khiêu chiến Boss thường, đến đánh Boss thế giới, hệ thống phụ bản tinh anh…

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 5Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 6Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 7Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 8Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 9Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 10Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 11Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 12Cùng soi Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - Hình 13

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu